\r\n

\r\n Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012-2017, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, được sự đồng ý của Thành đoàn Hà Nội, ngày 28 tháng 10 năm 2012, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội tổ chức chương trình Liên hoan Dân vũ Thành phố Hà Nội lần thứ I. Liên hoan là dịp để các bạn trẻ yêu thích loại hình nghệ thuật này giới thiệu về những điệu dân vũ Việt Nam và quốc tế.

\r\n

\r\n Tham gia Liên hoan có 11 đội tuyển với 274 vận động viên đến từ các câu lạc bộ dân vũ, các trường học, các quận, huyện đoàn trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Vượt qua vòng sơ loại diễn ra ngày 21 tháng 10 năm 2012, đội dân vũ đến từ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Đại học Cảnh sát nhân dân, Câu Lạc bộ Dân vũ Cơ khí, Câu Lạc bộ Dân vũ Hà Nội, Câu Lạc bộ Dân vũ Tôi yêu Y Hà Nội đã cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục dân vũ sáng tạo, đặc sắc và bất ngờ. Trên nền nhạc sôi động “Trống cơm”, “Chung sống”, những động tác khỏe khoắn, mạnh mẽ, vui nhộn, ngộ nghĩnh của 26 sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã thể hiện sức trẻ của đoàn viên thanh niên thời đại mới. Kết thúc màn dự thi dân vũ “Chung sống”, 26 sinh viên Nhà trường đã xếp thành hình ngôi nhà, thể hiện tinh thần đoàn kết của gần 26.000 đoàn viên sinh viên dưới mái trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội anh hùng. Các điệu dân vũcủa sinh viên nhà trường đã được Hội đồnggiám khảo đánh giá cao và giành giải nhì Liên hoan dân vũ lần thứ I -2012.

\r\n

\r\n Đêm liên hoan dân vũ lần thứ I khép lại, mở ra nhữngcuộc thi dân vũ sôi động, gay cấn, bất ngờ và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻthủ đô. Thành công của sinh viên Nhà trường tại liên hoan dân vũ đã hứa hẹnsự phát triển của loại hình nghệ thuật cộng đồng lành mạnh, bổ ích và hấp dẫn này tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nộitrong tương lai.

\r\n

\r\n Màn dự thi dân vũ "Trống cơm" của sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội trao giải nhì cho đội dân vũ

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và CLB dân vũ Tôi yêu Y Hà Nội.