\r\n Sáng 05/03/2016, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội khoẻ thanh niên Thủ đô 2016 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Hoạt động này dành riêng cho khối trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về việc rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khoẻ. Đây là sự kiện đầy ý nghĩa, để các bạn trẻ, đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng thanh niên Thủ đô thời đại mới.

\r\n

\r\n Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự Hội khoẻ thanh niên Thủ đô 2016 tranh tài ở 2 nội dung: kéo co và điền kinh. Dẫn dắt đội thi là thầy Đào Quang Trung – Phó Bí thư Đoàn Học viện. Với tinh thần thi đấu quyết tâm cao độ, sinh viên Học viện đã xuất sắc đạt kết quả cao trong Hội khỏe với giải nhì chạy 1.500m Nữ thuộc về sinh viên Lã Bích Hằng – Lớp K59-TYB và giải ba chạy 3.000m Nam thuộc về sinh viên Nguyễn Văn Đức – Lớp K59-PTNTB.

\r\n

\r\n Thông qua sân chơi này, sinh viên Học viện có dịp thi đua rèn luyện sức khỏe, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên của Học viện với sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Thủ đô.

\r\n Một số hình ảnh tham dự Hội khỏe

\r\n Đội thi của Học viện tham gia Hội khỏe Thanh niên Thủ đô năm 2016