Ngày hội các câu lạc bộ, nhóm tình nguyện là chương trình do Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên trực thuộc Thành đoàn Hà Nội tổ chức vào sáng ngày 25/9/2016. Tham gia ngày hội có 17 câu lạc bộ, nhóm tình nguyện đến từ các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chỉ đạo Câu lạc bộ thanh niên vận động hiến máu tham gia Ngày hội với nhiều hoạt động sôi động, vui nhộn và ý nghĩa như: Triển lãm tình nguyện, thi kiến thức hoạt động tình nguyện thông qua cuộc thi “Rung chuông vàng”, kỹ năng tình nguyện viên dựng lán tình nguyện, thổi cơm, chuyển nước, các môn thi phối hợp, hiến máu tình nguyện…

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhì phần thi cắm trại, giải ba phần thi chuyển nước cho Câu lạc bộ thanh niên vận động hiến máu Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tham gia Ngày hội, Câu lạc bộ của Học viện đã có cơ hội trao đổi, thảo luận với các câu lạc bộ, nhóm tình nguyện khác trên địa bàn Hà Nội, trên cơ sở đó, đưa ra những cách thức, phương pháp mới để hoạt động tình nguyện hiệu quả, ý nghĩa hơn.