Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2021, tại khu Ký túc xá của Học viện, Thành đoàn Hà Nội, Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương đã trao tặng 353 suất quà, trị giá 70 triệu đồng cho sinh viên của Học viện. Tới trao tặng quà và tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Lý Duy Xuân - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh linh – Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội. Về phía Học viện có ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; TS. Dương Thành Huân – Phó Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Học viện đại diện nhận 353 suất quà, trị giá 70 triệu đồng từ đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương trao tặng cho sinh viên Học viện
 Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương trao tặng các suất quà cho sinh viên Học viện
Đồng chí Lý Duy Xuân - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội trao tặng quà cho sinh viên quốc tế tại Ký túc xá của Học viện

Nắm bắt được những khó khăn của sinh viên, lưu học sinh hiện nay, các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên bằng tinh thần “Tương thân tương ái” đã kịp thời chia sẻ, hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp. Mỗi suất quà gửi đến các bạn sinh viên bao gồm: lương thực, thực phẩm, thiết yếu như: gạo, rau củ, sữa, trứng,… đã “tiếp sức” cho các bạn sinh viên cùng vượt qua đại dịch, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trong đời sống hàng ngày, yên tâm tiếp tục học tập.

Sinh viên của Học viện nhận các suất quà từ chương trình “Tiếp sức sinh viên - Vượt qua COVID-19”

Đây là sự hỗ trợ kịp thời và rất cần thiết trong bối cảnh nhiều sinh viên hiện đang phải ở lại trong các khu ký túc xá, nhà trọ còn nhiều thiếu thốn về vật chất. Hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Tiếp sức sinh viên - Vượt qua COVID-19” do Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với sinh viên, lưu học sinh ở lại trường trong bối cảnh dịnh bệnh đang có những diễn biến phức tạp. Hy vọng qua những việc làm hết sức kịp thời và thiết thực của các tổ chức sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn về đời sống của con em mình, giúp các bạn sinh viên yên tâm hơn, tập trung học tập, sinh hoạt, chung tay cùng các Bộ, Ban, ngành và cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định, đưa cuộc sống trở lại bình thường./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện