\r\n Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ môn Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức cuộc thi Olympic tin học 2015 vào ngày 26/4. Hội thi được tổ chức theo hai cấp: cấp Liên chi đoàn, cấp Đoàn Học viện thu hút sự tham gia của 93 sinh viên đến từ 14 liên chi đoàn.

\r\n

\r\n Đến dự buổi khai mạc có lãnh đạo Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, Ban chấp hành Công đoàn  Học viện, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Hội Sinh viên, lãnh đạo Bộ môn Công nghệ phần mềm, khoa Công nghệ Thông tin và các bạn sinh viên tham dự và cổ vũ cho Hội thi.

\r\n

\r\n ThS. Dương Thành Huân - Phó bí thư Đoàn Học viện khẳng định trong bài phát biểu: hội thi olympic tin học được tổ chức hàng năm nhằm tạo môi trường để sinh viên thể hiện sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực tin học. Đây cũng là dịp để các thí sinh nâng cao khả năng sử dụng tin học của bản thân.

\r\n

\r\n Tiếp đó, thí sinh bước vào thi bằng việc trả lời các câu hỏi về tin học cơ bản, tin học văn phòng trên máy tính trực tiếp dưới hình thức trắc nghiệm. Kết thúc buổi thi, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 11 giải khuyến khích cho 21 thí sinh (Xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây). Các cá nhân nhận giải thưởng tại Lễ tổng kết Tháng Thanh niên sẽ tổ chức vào tháng 5 năm 2015.

\r\n

\r\n ThS. Dương Thành Huân, ThS. Ngô Công Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham dự Kỳ thi