\r\n Ngày 24/4, Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi “Olympic tiếng Anh sinh viên cấp Học viện năm 2016”. Cuộc thi được tổ chức theo 02 cấp: cấp Liên chi đoàn, cấp Đoàn Học viện đã thu hút sự tham gia của gần 1000 sinh viên đến từ 14 Liên chi Đoàn.

\r\n

\r\n Đến tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Lê Thị Vân – Chủ tịch Hội sinh viên, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn, Ban chấp hành Hội Sinh viên Học viện;  Ban giám khảo, giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ; các thí sinh và cổ động viên.

\r\n

\r\n Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Hán Quang Hạnh – Trưởng ban học tập và nghiên cứu khoa học Đoàn Học viện nhấn mạnh về ý nghĩa của cuộc thi Olympic tiếng Anh. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm tạo môi trường để sinh viên thể hiện sự năng lực của mình trong lĩnh vực tiếng Anh. Đồng thời là dịp để thí sinh ôn luyện, tìm hiểu và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân, trang bị hành trang bổ ích giúp sinh viên có được kiến thức, sự tự tin để tiếp cận và hòa nhập tốt với công việc sau này.

\r\n

\r\n Tiếp đó, các thí sinh bước vào 02 vòng thi: Vòng 01 thi bằng việc trả lời các câu hỏi về tiếng Anh dưới hình thức trắc nghiệm theo mô phỏng dạng đề thi TOEIC, vòng 02 các thi sinh dự thi phần thi Nói.

\r\n

\r\n Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba, 10 giải khuyến khích cho 20 thí sinh (Xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây). Các cá nhân sẽ nhận giải thưởng tại Lễ tổng kết Tháng Thanh niên được tổ chức vào tháng 5 tới.

\r\n

\r\n Ban tổ chức tin tưởng rằng cuộc thi Olypmpic Tiếng Anh lần này sẽ là động lực thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ của sinh viên phát triển mạnh mẽ hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh cuộc thi

\r\n

\r\n Đồng chí Hán Quang Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Học viện phát biểu khai mạc