Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp uy tín, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia. Cuộc thi tìm kiếm gương mặt có vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và có học thức bên cạnh những tiêu chí về sắc đẹp khác. Bùi Khánh Linh, nữ sinh sinh năm 2002 đến từ Bắc Giang, hiện đang là sinh viên lớp K65 Quản trị kinh doanh, Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xuất sắc là 1 trong 61 ứng viên bước vào vòng chung khảo toàn quốc nhờ sắc vóc thu hút và rất nhiều tài lẻ khác.

leftcenterrightdel
 Bùi Khánh Linh, sở hữu chiều cao 1m76, vẻ đẹp tự nhiên cùng sự tự tin, năng động, Khánh Linh đã xuất sắc lọt top 61 thí sinh bước vào vòng chung khảo Miss World Vietnam 2022

 

Tối 13/3, ban giám khảo Miss World Vietnam 2022 công bố danh sách các thí sinh bước vào vòng chung khảo toàn quốc. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh lần lượt trải qua phần kiểm tra nhân trắc học, gặp gỡ ban giám khảo trong vòng phỏng vấn kín và trình diễn kỹ năng. Qua đó, đội ngũ ban giám khảo có thể lựa chọn được những gương mặt xứng đáng, phù hợp nhất để bước tiếp. Sau quá trình cân nhắc, Ban giám khảo đã lựa chọn được 61 ứng viên bước vào vòng chung khảo toàn quốc.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Nhan sắc rực rỡ của nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam

 

Trước khi đến với Miss World Vietnam 2022, Khánh Linh từng là Hoa khôi áo dài cuộc thi King and Queen tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020; Hoa khôi áo dài tại cuộc thi Học sinh thanh lịch tại Trường THPT Phương Sơn. Đến với cuộc thi lần này, Khánh Linh đã có quá trình trải nghiệm học tập suốt hai năm ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam với ngành Quản trị kinh doanh Nông nghiệp tiên tiến, Khánh Linh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về thể chất, kỹ năng và một tinh thần thoải mái nhất cho đấu trường “sắc đẹp” mang tầm quốc gia.

leftcenterrightdel
 Khánh Linh trong phần thi áo dài truyền thống tại Cuộc thi King and Queen do Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức

“Tài sắc vẹn toàn”, Khánh Linh không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà còn là một người đam mê các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào tình nguyện. Hiện nay, cô bạn đang là Bí thư chi đoàn K65QUẢN TRỊ KINH DOANHT; là thanh niên tình nguyện, MC của Hội BSA tại Hà Nội; là thành viên Ban Lễ tân Hội Sinh viên Học viện; một thủ môn sáng giá tại giải bóng đá nữ của Khoa Kế toán và QUẢN TRỊ KINH DOANH. Ngoài tích cực tham gia hoạt động để phát triển kỹ năng mềm, Bùi Khánh Linh luôn cố gắng cân bằng với việc học tập và sở hữu bảng thành tích học tập “đáng nể” như: 11 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi; học sinh giỏi môn Lịch sử cấp huyện; sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2020-2021 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Thầy ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam chia sẻ: “Sinh viên Bùi Khánh Linh là một sinh viên tự tin, năng động, rất tích cực và nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn, Hội của Khoa và của Học viện. Bên cạnh đó, thành tích học tập của Khánh Linh cũng rất xuất sắc, Linh được thầy, cô của Khoa, của Học viện và bạn bè trong lớp quý mến bởi ở Khánh Linh luôn thường trực sự tự tin, vui vẻ, giản dị, hòa đồng và tinh thần luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác của một cô gái xinh đẹp.”

leftcenterrightdel
Bùi Khánh Linh với chiều cao 1m76 ấn tượng cùng nhan sắc mang đậm vẻ Á Đông là gương mặt nhận được nhiều sự ủng hộ khi tham gia đường đua nhan sắc Miss World Vietnam 2022 

 

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Khánh Linh cho biết: “Bản thân em tham gia cuộc thi này luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của thầy cô, bạn bè và gia đình. Em mong muốn có nhiều cơ hội được học hỏi, thể hiện năng lực của bản thân, thông qua cuộc thi em muốn lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Đặc biệt, em muốn làm nổi bật hình ảnh sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tự tin, năng động, hội nhập và sáng tạo”.

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2022, thí sinh Bùi Khánh Linh mang số báo danh 267 với sự nhiệt huyết, mang niềm tự hào là sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Bùi Khánh Linh muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức đã tạo ra những cơ hội lớn để các thí sinh đa sắc màu đến từ các vùng miền của đất nước thử sức và trải nghiệm. “Không chỉ tự hào là sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, em rất vui mừng và xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy, cô lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện cùng các thầy, cô giáo của Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh và các bạn sinh viên đã luôn đồng hành và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình tham gia cuộc thi này. Em sẽ cố gắng hết mình để đạt thành tích cao nhất tại vòng chung khảo cuộc thi trong khả năng của bản thân để không phụ sự kỳ vọng của thầy, cô, gia đình và bạn bè”, Khánh Linh bộc bạch.

Hiện Bùi Khánh Linh đang rất nỗ lực tập luyện và chuẩn bị chu đáo nhất cho vòng chung khảo cuộc thi. Chúc Khánh Linh sẽ đạt được thành tích cao nhất tại Miss World Vietnam 2022./.

 

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Học viện