\r\n Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2013, tại Hội trường NĐ207 Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách phòng, chống ma túy năm 2013 với chủ đề “Thư viện các trường đại học chung tay phòng, chống ma túy”.

\r\n

\r\n Đến dự Liên hoan có TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Cúc - Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường, PGS.TS Hoàng Đức Liên - Phó Chủ tịch Liên hiệp thư viện các trường đại học khu vực phía Bắc, Giám đốc Trung tâm Thư viện Lương Định Của, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Đỗ Thế Anh - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, cán bộ, công chức Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cán bộ, viên chức các trường đại học và hơn 600 sinh viên cổ vũ cho Liên hoan.

\r\n

\r\n Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách phòng, chống ma túy năm 2013 thu hút sự tham gia của 5 đội thi đến từ 5 trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội: Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Luật Hà Nội, Trường Đại học Thủy lợi, Học viện Ngân hàng. Trải qua 3 vòng thi: giới thiệu về đội thi, tuyên truyền giới thiệu sách và năng khiếu, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những tác phẩm hay, ý nghĩa về phòng chống ma túy. Đặc biệt, với sự sáng tạo của tuổi trẻ, 5 đội thi đã phóng tác thành công 5 cuốn sách về phòng, chống ma túy thành các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, đem lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và sự suy tư, chiêm nghiệm về giá trị con người trước những cám dỗ nảy sinh trong xã hội.

\r\n

\r\n Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội thi của Trường Đại học Hà Nội, 2 giải nhì cho đội thi của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Luật Hà Nội, 2 giải ba cho đội thi của Trường Đại học Thủy lợi và Học viện Ngân hàng, 1 giải giới thiệu đội hình hay nhất cho đội thi Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, 1 giải tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất cho đội thi Trường Đại học Luật Hà Nội, 1 giải năng khiếu sáng tạo nhất cho đội thi Trường Đại học Thủy lợi.

\r\n

\r\n Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách phòng, chống ma túy năm 2013 đã kết thúc trong tiếng hô vang “Nói không với ma túy” của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên trong Hội trường. Thành công của liên hoan đã góp phần thực hiện thắng lợi Chiến lược quốc gia phòng, chống và kiểm soát ma túy ở Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

\r\n

\r\n Phần dự thi tuyên truyền giới thiệu sách của Đội thi đến từ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi