\r\n

\r\n            Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 31 tháng 10 năm 2012 tại Giảng đường NĐ207, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2011-2012 và chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2012.

\r\n

\r\n           Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Ngô Văn Thiện - Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học, Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội, ông Nguyễn Thế Quang - Nguyên Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ khuyến học Việt Nam, bà Hoàng Kim Ánh - Giám đốc Trung tâm Thông tin di động Vietnamobile, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và 800 sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n           Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ Nhà trường đã dành được trong năm học 2011-2012 và chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2012. Thầy chỉ ra những hạn chế của công tác Đoàn, phong trào thanh niên, trên cơ sở đó thầy gợi mở những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động Đoàn trong đào tạo theo học chế tín chỉ ở trường ta hiiện nay.

\r\n

\r\n Để ghi nhận thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011-2012, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Cờ đơn vị xuất sắc toàn diện năm học 2011-2012 cho Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, tặng Bằng khen cho 04 tập thể, 05 cá nhân, Thành đoàn thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho 06 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

\r\n

\r\n            Nhằm động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Đoàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tặng giấy khen 25 tập thể, 235 cá nhân, Ban Chấp hành Đoàn trường tặng giấy khen 759 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011-2012, phong trào thanh niên tình nguyện hè 2012.

\r\n

\r\n           Tại buổi lễ, Trung tâm Thông tin di động Vietnamobile đã trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” trị giá 30 triệu đồng cho 11 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2011-2012.

\r\n

\r\n            Phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011-2012, trong năm học mới, sinh viên Nhà trường sẽ ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, viết tiếp những trang sử vẻ vang cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường.

\r\n

\r\n Đồng chí Ngô Văn Thiện - Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên trao Bằng khen

\r\n

\r\n của Trung ương Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011-2012

\r\n

\r\n Ông Nguyễn Thế Quang - Nguyên Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị

\r\n

\r\n Quỹ khuyến học Việt Nam trao học bổng Vietnamobile cho sinh viên nghèo vượt khó.

\r\n Đỗ Thị Kim Hương

\r\n Ban tuyên truyền ĐTN