\r\n            Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 15 tháng 10 năm 2013 tại Giảng đường NĐ207, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn, Hội, phong trào thanh niên năm học 2012-2013 và hoạt động tình nguyện hè năm 2013.

\r\n

\r\n           Tham dự Lễ tổng kết có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Oánh -Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Tất Thắng -Phó phòng CTCT và CTSV, TS. Lê Ngọc Hướng -Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, ông Hoàng Viết Hoành -Phó giám đốc Trung tâm Thông tin Di dộng Vietnam Mobile khu vực phía Bắc, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Đỗ Thế Anh -Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và 800 sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n           Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ Nhà trường đã dành được trong năm học 2012-2013 và hoạt động tình nguyệnhènăm 2013. Thầy định hướng: trong quá trình triển khaiphong trào, tổ chức Đoàn, Hội cần quan tâm hơn nữa tới việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường như: xây dựng văn hóahọc đường, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

\r\n

\r\n Để ghi nhận thành tích  của các tập thể, cá nhântrong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012-2013, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho 8 tập thể, 8 cá nhân, Thành đoàn Thành phố Hà Nộitặng Cờ đơn vị xuất sắc toàn diện năm học 2012-2013 cho Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, tặng Bằng khen cho 8 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tặng giấy chứng nhận Đảng viên trẻ xuất sắc Thủ đô năm 2013 cho 12 cá nhân.

\r\n

\r\n            Nhằm động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Đoàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tặng giấy khen 51 tập thể, 191 cá nhân, Ban Chấp hành Đoàn trường tặng giấy khen 14 tập thể, 830 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012-2013, hoạt động tình nguyện hè 2013.

\r\n

\r\n           Tại buổi lễ, Trung tâm Thông tin di động Vietnamobile đã trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” trị giá 30 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2012-2013.

\r\n

\r\n            Phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2012-2013, trong năm học mới, sinh viên Nhà trường sẽ ra sức thi đua học tập và rèn luyện để xây dựng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ngày càng vững mạnh.

\r\n

\r\n PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
\r\n
\r\n PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Nguyễn Quốc Oánh - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012-2013