\r\n Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên sinh viên năm học 2011-2012, ngày 01 tháng 07 năm 2012, tại Giảng đường NĐ207, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2012.

\r\n

\r\n Tham dự buổi Lễ có GS. Park Jea In - Giảng viên Trường Đại học Kangwon Hàn Quốc, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, gần 800 sinh viên tình nguyện Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và 40 tình nguyện viên Trường Đại học Kangwon Hàn Quốc.

\r\n

\r\n Tuyên bố khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường đã nêu bật ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của chiến dịch mùa hè tình nguyện đối với cộng đồng xã hội. Đồng chí căn dặn các tình nguyện viên hãy phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và thế mạnh chuyên môn của mình để góp sức xây dựng nhà trường, xây dựng nông thôn Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường dành được trong phong trào thanh niên tình nguyện. Thầy tin tưởng với tinh thần xung kích, sáng tạo và bề dày truyền thống lịch sử tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường, chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2012 sẽ thành công rực rỡ.

\r\n

\r\n Thay mặt gần 800 tình nguyện viên, đồng chí Nguyễn Viết Khánh - Sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường đã thể hiện niềm tự hào của mình khi trở thành sinh viên tình nguyện Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Đồng chí đã thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của mình trong Chiến dịch.

\r\n

\r\n Lễ ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2012 đã kết thúc tốt đẹp. Ngay sau lễ ra quân, gần 840 tình nguyện viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Đại học Kangwon Hàn Quốc đã bắt tay thực hiện Chiến dịch với nhiều việc làm có ý nghĩa thiết thực như: tiếp sức mùa thi, chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp và sinh hoạt hè cho thiếu nhi.

\r\n

\r\n TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường phát biểu khai mạc buổi lễ

\r\n

\r\n PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ