\r\n Sáng ngày 2 tháng 3 năm 2014, tại Hội trường NĐ207, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động “Tháng thanh niên” mở đầu cho “Năm thanh niên tình nguyện 2014”.

\r\n

\r\n Tới dự buổi lễ có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Quốc Oánh - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Dương Chí Dũng - Phó Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Đặng Tùng Dương - Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường và 450 sinh viên tình nguyện.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã khái quát một số hoạt động của tuổi trẻ Nhà trường sẽ diễn ra trong Tháng thanh niên năm 2014 như: Cuộc thi olympic tiếng anh, olympic tin học, Ngày hội đọc và trao đổi sách, Ngày thứ sáu vì môi trường, Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống, Hội thi nam sinh vào bếp…

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên đã đánh giá cao các hoạt động mà tổ chức Đoàn, Hội sẽ triển khai trong Tháng thanh niên năm 2014. Thầy tin tưởng: trên tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên nhà trường, Tháng thanh niên năm 2014 sẽ thành công rực rỡ.

\r\n

\r\n Ngay sau Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2014, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường, 450 sinh viên tình nguyện đã tham gia vệ sinh môi trường tại khu vực bốn bồ, bao gồm các hoạt động: lau sạch các tượng đài, vớt rác dưới lòng hồ, nhặt rác, quét rác trên các tuyến đường, các bãi cỏ... Tinh thần lao động hăng say của đoàn viên thanh niên trong ngày đầu ra quân đã báo hiệu sự thành công rực rỡ của Tháng thanh niên năm 2014.

\r\n Một số hình ảnh