\r\n

\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 07 tháng 04 năm 2013, tại Sân vận động Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng rổ sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VII. Giải đấu là minh chứng thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Nhà trường trong việc đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

\r\n

\r\n Tham dự Lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, các cầu thủ của 12 đội bóng và hàng ngàn sinh viên đến xem và cổ vũ cho Giải đấu.

\r\n

\r\n Tham dự Giải bóng rổ sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VII có 08 đội nam và 04 đội nữ. Trong đó, 08 đội nam gồm: Câu Lạc bộ Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều, Trường đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Câu Lạc bộ Xóm Đồng đến từ Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Câu Lạc bộ Kinh công đến từ Trường đại học Kinh doanh Công nghệ; 04 đội nữ gồm: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, Trường đại học Kinh doanh Công nghệ, Câu Lạc bộ Long Biên.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã khẳng định ý nghĩa của Giải bóng rổ sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ VII năm 2013. Thầy tin tưởng với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cầu thủ sẽ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và kịch tính.

\r\n

\r\n Ngày sau Lễ khai mạc, trên Sân vận động Nhà trường đã diễn ra trận đấu giữa Câu Lạc bộ Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều và đội bóng Câu Lạc bộ xóm Đồng. Bằng những pha tấn công tốc độ và chính xác, Câu Lạc bộ xóm Đồng đã chiến thắng đội đương kim vô địch với điểm sát nút 43/38.

\r\n

\r\n Các trận tiếp theo của Giải đấu sẽ diễn ra vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ ngày 07 tháng 04 đến ngày 28 tháng 04 năm 2013. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 04 năm 2013 trên Sân vận động Nhà trường.

\r\n Một số hình ảnh