\r\n Thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2014) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 8 tháng 3 năm 2014, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2014.

\r\n

\r\n Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Thể chất và Thể thao, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường, Bí thư Liên chi đoàn các khoa, các cầu thủ của 12 đội bóng và hàng ngàn sinh viên đến cổ vũ cho Giải đấu.

\r\n

\r\n Tham dự Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2014 có 12 đội bóng đến từ 13 Liên chi đoàn, chia thành 4 bảng:

\r\n

\r\n Bảng A: Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, Liên chi đoàn Khoa Thú y, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học

\r\n

\r\n Bảng B: Liên chi đoàn Khoa Nông học, Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi & Nuôi trồng Thủy sản, Liên chi đoàn Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ

\r\n

\r\n Bảng C: Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thông tin, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm, Liên chi đoàn Khoa Kế toán & Quản trị kinh doanh

\r\n

\r\n Bảng D: Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Liên chi đoàn Khoa Cơ điện, Liên quân Liên chi đoàn Khoa Quản lý Đất đai và Liên chi đoàn Khoa Môi trường.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại của nữ sinh nhà trường. Thầy hy vọng: các cầu thủ của 12 đội bóng sẽ thi đấu trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết để cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay, đẹp mắt, khẳng định nét đẹp văn hóa của sinh viên nông nghiệp.

\r\n

\r\n Lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2014 đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng hô vang quyết tâm thi đấu trung thực của toàn thể các cầu thủ nữ. Theo dự kiến của Ban Tổ chức, Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 8/3/2014 đến ngày 22/3/2014 trên Sân vận động Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Ban Tổ chức trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức và sinh viên Nhà trường đến xem các trận bóng và cổ vũ cho các nữ cầu thủ để giải đấu thực sự thành công.