\r\n Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 01/11, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2015.

\r\n

\r\n Đến dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao, ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Hồ Thị Thương – Phó chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện, Bí thư Liên chi đoàn, cầu thủ thi đấu và đông đảo cổ động viên.

\r\n

\r\n Tham dự giải năm nay có 14 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn trong Học viện. Các đội sẽ tham gia thi đấu chia bảng, vòng tròn tính điểm, thực hiện theo luật bóng đá hiện hành. Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS Đỗ Thị Kim Hương đã nhấn mạnh: Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống là hoạt động thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe của tuổi trẻ Học viện theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường tình đoàn kết, giao hữu giữa các đoàn viên thanh niên, tạo sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.

\r\n

\r\n Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa Liên chi đoàn Khoa Cơ điện và Khoa Công nghệ thực phẩm. Trải qua 2 hiệp thi đấu, Liên chi đoàn Khoa Cơ điện đã dành thắng lợi với tỷ số 7 - 0. Dự kiến giải kết thúc trong tháng 11/2015.

\r\n Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

\r\n

\r\n ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện phát biểu Lễ khai mạc

\r\n

\r\n 14 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn trong Học viện.

\r\n ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Thể chất và Thể thao

\r\n

\r\n tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và đại diện các đội bóng