\r\n Đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực thi đua chào mừng 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013), ngày 16 tháng 11 năm 2013 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2013.

\r\n

\r\n Tham dự Lễ bế mạc có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Trần Trọng Phương - Phó trưởng Khoa Quản lý Đất đai, ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Trần Đăng Hòa - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, các thầy, cô giáo Khoa Cơ điện, Khoa Quản lý đất đai và Khoa Môi trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, cầu thủ của các đội bóng cùng hàng ngàn sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống diễn ra từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 16 tháng 11 năm 2013. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 12 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 19 trận đấu kịch tính, bất ngờ với 96 bàn thắng đẹp mắt. Dành thắng lợi trong trận chung kết với tỷ số 1-0 trước đội bóng liên quân: Liên chi đoàn Khoa Quản lý đất đai và Liên chi đoàn Khoa Môi trường, đội bóng Liên chi đoàn Khoa Cơ điện đã trở thành đội vô địch giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2013.

\r\n

\r\n Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và 01 cờ giải nhất cho đội bóng Liên chi đoàn Khoa Cơ điện, 01 cờ giải nhì cho đội bóng liên quân: Liên chi đoàn Khoa Quản lý Đất đai và Liên chi đoàn Khoa Môi trường, 02 cờ giải ba cho đội bóng Liên chi đoàn Khoa Thú y, Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng Thủy sản, 01 cờ giải phong cách cho đội bóng Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Quyết - Đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Thú y, giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ Trần Đình Phiên -  Đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Cơ điện.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2013 đã kết thúc tốt đẹp. Theo đánh giá của đồng chí Đào Quang Trung - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường: “Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm nay đã thành công vượt xa mong đợi của Ban Tổ chức. Trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.

\r\n

\r\n Các cầu thủ đang hăng say thi đấu trong trận chung kết

\r\n

\r\n PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp và cờ giải nhất