\r\n

\r\n Thiết thực chào mừng kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (12/10/1956-12/10/2012), ngày 7 tháng 10 năm 2012, Đoàn Thanh niên đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2012.

\r\n

\r\n Tham dự Lễ bế mạc có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, PGS.TS Bùi Hữu Đoàn - Phó trưởng khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản, TS. Trần Đình Thao - Trưởng khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các thầy giáo, cô giáo khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, khoa Chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, cầu thủ của các đội bóng và hàng ngàn sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống diễn ra từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10 năm 2012. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 12 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 19 trân đấu kịch tính, bất ngờ với 86 bàn thắng đẹp mắt. Dành thắng lợi trong trận chung kết với tỷ số 2-0 trước đội bóng Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản, đội bóng Liên chi đoàn khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã trở thành đội vô địch giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2012.

\r\n

\r\n Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và 01 cờ giải nhất cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, 01 cờ giải nhì cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản, 02 giải ba cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Thú y, Liên chi đoàn khoa Cơ điện, 01 cờ giải phong cách cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Lê Đình Phúc - Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Cơ điện, giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ Nguyễn Công Tuấn -  Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2012 đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng Ban Tổ chức, quý vị đại biểu, quý vị khách quý và sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Giải đấu đã tạo ra một sân chơi bổ ích góp phần rèn luyện thân thể, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.

\r\n Một số hình ảnh