Ngày 19/10/2022, tại Hội trường A, Khoa Kinh tế và PTNT thôn long trọng tổ chức chương trình “Xin chào K67”. Chương trình là một hoạt động được tổ chức thường niên hằng năm, là nơi gặp gỡ giữa các tân sinh viên với Ban Chủ nhiệm và các cán bộ, giảng viên trong Khoa và giúp các tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về Học viện, hiểu biết rõ hơn về Khoa, các ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Nguyễn Hữu Nhuần - Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; GS.TS. Nguyễn Văn Song - Giảng viên cao cấp, nguyên Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Lê Ngọc Hướng - Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Nguyễn Anh Đức - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa cùng toàn các thầy cô lãnh đạo các bộ môn, lãnh đạo đoàn thể và cán bộ, giảng viên trong Khoa và đặc biệt là sự hiện diện của gần 700 tân sinh viên K67. Về phía các đơn vị đối tác tham gia chương trình: Ông Nguyễn Đắc Đạt - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ The English House; Ông Đàm Quang Tùng, Trưởng nhóm khách hàng cá nhân Ngân hàng Tiên Phong chi nhánh Long Biên.

leftcenterrightdel
 Gần 700 các bạn sinh viên khóa 67 của Khoa tham dự chương trình

Tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đánh giá cao sự nỗ lực của mỗi tân sinh viên đã vượt qua rất nhiều kỳ thi để có được thành công như ngày hôm nay. PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền mong muốn rằng, các bạn sinh viên K67 sẽ luôn chủ động rèn luyện, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, kết hợp tham gia các tổ chức Đoàn - Hội, phong trào sinh viên, hoạt động ngoại khoá để tích luỹ thêm kỹ năng phát triển, trau dồi bản thân hơn. “Ban Chủ nhiệm cùng các thầy, cô trong Khoa sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quãng thời gian theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tạo mọi điều kiện học tập, trải nghiệm tốt nhất cho các em”, cô Hiền chia sẻ.

leftcenterrightdel
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế & PTNT phát biểu chào mừng tân sinh viên K67 

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đã gửi lời chúc mừng đến các bạn đã chính thức trở thành sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và Khoa Kinh tế và PTNT nói riêng. Thầy Nhuần thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa giới thiệu chung về Khoa và các chương trình đào tạo, hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, và văn hóa thể thao sinh viên. Qua đó, giúp các tân sinh viên hiểu hơn về ngành học mình đã chọn và định hướng được tương lai của chính mình.

leftcenterrightdel
TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa phát biểu tại chương trình 

Trong buổi chào mừng, các tân sinh viên cũng được TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao và ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao. Tiếp đó, TS. Quyền Đình Hà - Trưởng Bộ môn Phát triển nông thôn đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về chủ đề “Công dân toàn cầu: Keep walking”.

leftcenterrightdel
 TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao
leftcenterrightdel
 ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao
leftcenterrightdel
 TS. Quyền Đình Hà chia sẻ về chủ đề “Công dân toàn cầu: Keep walking”

Bên cạnh việc theo dõi các video clip giới thiệu về Liên Chi đoàn, Liên Chi hội sinh viên, Đội Tình nguyện tại chỗ, Khối các câu lạc bộ, các tân sinh viên còn được giao lưu cùng Trung tâm The English House. Dịp này, Trung tâm cũng dành những suất học bổng cho các bạn thủ khoa và á khoa đầu vào của khoá 67, và tặng voucher ưu đãi các khoá học tại Trung tâm dành cho tất cả các tân sinh viên của Khoa Kinh tế và PTNT.

Nhằm biểu dương kịp thời những cá nhân có kết quả thi THPT Quốc gia xuất sắc, Khoa Kinh tế và PTNT cùng 06 Bộ môn đã trao tặng những phần thưởng và học bổng cho thủ khoa, á khoa cùng 07 sinh viên có điểm đầu vào cao nhất của 07 chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo. Đại diện cho gần 700 bạn sinh viên K67, em Nguyễn Văn Phú, sinh viên lớp K67 KTĐTA - thủ khoa đầu vào đã bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc khi chính thức trở thành sinh viên của Khoa: “Em cũng như các bạn sinh viên K67 sẽ quyết tâm học tập và nghiên cứu khoa học thật tốt, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào sinh viên, góp phần xây dựng Khoa Kinh tế và PTNT ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa”, Phú bộc bạch.

leftcenterrightdel
 Đại diện tân sinh viên K67, em Nguyễn Văn Phú, lớp K67 KTĐTA, thủ khoa đầu vào phát biểu tại chương trình

Chương trình “Xin chào K67” của Khoa Kinh tế và PTNT đã kết thúc trong không khí vui tươi. Trong năm học mới thầy và trò Khoa Kinh tế và PTNT sẽ quyết tâm dành được nhiều thành tích để tiếp nối truyền thống của Khoa, của Học viện, cùng giữ vững khẩu hiệu: “Thắm tình trọn nghĩa các thế hệ thầy trò Khoa Kinh tế và PTNT”.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình

leftcenterrightdel
 Ban chủ nhiệm Khoa tặng quà cho Thủ Khoa, và Á Khoa đầu vào K67
leftcenterrightdel
 PGS. TS. Nguyễn Mậu Dũng, Phó Trưởng Khoa KT & PTNT cùng đại diện nhà tài trợ trao quà cho các bạn sinh viên K67 đã trả lời chính xác các câu hỏi tìm hiểu về Khoa
leftcenterrightdel
 Thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp K67 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm Khoa và các đơn vị đối tác
leftcenterrightdel
 Tiết mục múa hát Non sông ngàn năm gấm vóc chào mừng chương trình
leftcenterrightdel
Nhảy dân vũ do Đội Tình nguyện tại chỗ Khoa thể hiện 
 

Hoàng Tuấn Thành, Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn