\r\n

\r\n            Tham dựlễ khai mạc có TS Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn thanh niên trường, đồng chí Ngô Duy Đông - Chủ tịch Hội sinh viên trường, các đồng chí đại diện BCH Đoàn trường, BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa, các cầu thủ, cùng đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các đội thi đấu.

\r\n

\r\n            Tham dự giải bóng đá nam sinh viên năm nay có 12 đội bóng, chia làm 4 bảng:

\r\n

\r\n            Bảng A: LCĐ khoa Cơ điện, LCĐ khoa Thú Y, LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm.

\r\n

\r\n            Bảng B: LCĐ khoa Kinh tế, LCĐ khoa Công nghệ sinh học, LCĐ khoa Công nghệ Thông tin.

\r\n

\r\n            Bảng C: LCĐ khoa Lý luận Chính trị & Xã hội, LCĐ khoa Chăn nuôi & Nuôi trồng thủy sản, LCĐ khoa Nông học.

\r\n

\r\n            Bảng D: LCĐ khoa Sư phạm & Ngoại ngữ, LCĐ khoa Tài nguyên & Môi trường, LCĐ khoa Kế toán & Quản trị kinh doanh.

\r\n

\r\n            Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa hai đội: LCĐ khoa Cơ điện và LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm. Trong suốt 70 phút thi đấu, hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, kịch tính, mang lại niềm vui và ấn tượng tốt đẹp cho các cổ động viên. Trận đấu đã kết thúc với kết quả 7-1, nghiêng về phía LCĐ khoa Cơ điện.

\r\n

\r\n            Sự hứng khởi, tưng bừng trong trận đấu đầu tiên hứa hẹn sự thành công của giải đấu năm nay với nhiều trận đấu kịch tính, hồi hộp và chứa đựng nhiều bất ngờ. Giải đấu đã góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các liên chi đoàn.

\r\n

\r\n Trận chung kết giải bóng đá nam sinh viên năm 2011 sẽ diễn ra vào ngày 02 tháng 10 năm 2011.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc