Ngày 26/11/2022, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022 đã chính thức khai mạc. Với sự tham gia của 14 đội bóng đại diện cho 13 Liên Chi đoàn các Khoa trực thuộc và Hội Sinh viên Học viện. Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022 do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện tổ chức được chuẩn bị rất chu đáo đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của sinh viên trong toàn Học viện.

Các đội bóng và cổ động viên tham dự Lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có: TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện; TS. Giang Trung Khoa - Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Xuân Cừ - Giám đốc Trung tâm GDTC&TT; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Đồng chí Hoàng Anh Đức - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trong Học viện, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện, Bí thư Liên Chi đoàn các Khoa; tổ trọng tài, các đội bóng đến từ 14 đơn vị và đông đảo các cổ động viên tham gia cổ vũ nồng nhiệt.

ThS. Nguyễn Đức Dương – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Đức Dương – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện, Trưởng ban Tổ chức giải đấu kì vọng giải bóng đá nam sinh viên truyền thống sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa về quy mô cũng như chất lượng giải đấu. Giải bóng đá sẽ là tiền đề tạo thành một tinh thần đoàn kết trong đoàn viên, thanh niên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn Học viện. Đồng thời lan tỏa đam mê thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh, truyền tải những giá trị nhân văn đến gần 25.000 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo giải đấu

Phát biểu chỉ đạo, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện mong rằng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong trào về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao hơn nữa để giúp sinh viên trong toàn Học viện có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển các kỹ năng cần thiết. TS. Vũ Ngọc Huyên nhấn mạnh, các đội tuyển tham gia thi đấu phải nâng cao tinh thần đoàn kết, các trọng tài phải luôn công tâm, trách nhiệm để góp phần tạo nên sự thành công cho giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm nay.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho 14 đội bóng tham gia giải đấu

Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài của Giải và đại diện các vận động viên đã thực hiện nghi thức tuyên thệ, đảm bảo giải đấu diễn ra khách quan và công bằng nhất, thực hiện tốt các quy định của giải, thi đấu bằng tinh thần thể thao mạnh mẽ, nêu cao tinh thần đoàn kết. Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm và tặng hoa hoa đại diện của 14 đội tham gia thi đấu trong mùa giải này và tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng chung tay tạo nên mùa giải ý nghĩa này.

Một số hình ảnh của các đội bóng và các trận đấu sau buổi lễ khai mạc

Sau lễ khai mạc là trận mở màn kịch tích giữa đội tuyển Liên Chi đoàn Khoa Thú y và Liên Chi đoàn Khoa Thủy sản. Trận thi đấu diễn ra trong bầu không khí sôi động từ sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên trên sân. Dự kiến giải bóng đá nam sinh viên truyền thống sẽ diễn ra từ ngày 26/11/2022 đến ngày 17/12/2022 tại sân giáo dục thể chất Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện