Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956-12/10/2016), ngày 17/9, tại Sân vận động Học viện, Đoàn Thanh niên đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2016.

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Ban CTCT&CTSV, ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Vũ Đức Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 14 đội bóng và hàng ngàn sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu.

Tham dự giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2016 có 14 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn, chia thành 4 bảng:

Bảng A: Liên chi đoàn Cơ điện, Liên chi đoàn Khoa Môi trường, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học, Liên chi đoàn khoa Thủy sản.

Bảng B: Liên chi đoàn Chăn nuôi, Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, Liên chi đoàn khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh.

Bảng C: Liên chi đoàn Khoa Thú y, Liên chi đoàn Khoa Nông học, Liên chi đoàn Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm.

Bảng D: Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thông tin, Liên chi đoàn Khoa Quản lý Đất đai, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã biểu dương tinh thần tham gia giải đấu của các vận động viên. Đồng chí hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay, đẹp mắt.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa LCĐ khoa Cơ điện và LCĐ khoa Môi trường. Trải qua 70 phút thi đấu, đội bóng đến từ LCĐ khoa Cơ điện đã dành chiến thắng với kết quả 4-2.

Các trận tiếp theo của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 17/9/2016 đến 15/10/2016 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đến cổ vũ cho các nam cầu thủ để giải đấu thành công./.