\r\n

\r\n Trong không khí thi đua chào mừng kỷ  niệm 56 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (12/10/1956-12/10/2012), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 16 tháng 09 năm 2012, Đoàn Thanh niên Trường đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho sinh viên nhà trường. Tài trợ cho giải đấu này có Quán nước Atiso Chị Bưởi.

\r\n

\r\n Đến dự Lễ khai mạc có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm Thể chất và Thể thao, đồng chí Bùi Ngọc Tấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, Bí thư Liên chi đoàn các khoa, các cầu thủ của 12 đội bóng và hàng ngàn sinh viên đến cổ vũ cho Giải đấu.

\r\n

\r\n Tham dự Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2012 có 12 đội bóng đến từ 12 Liên chi đoàn, chia thành 4 bảng:

\r\n

\r\n Bảng A: Liên chi đoàn Khoa Nông học, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ sinh học, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm;

\r\n

\r\n Bảng B: Liên chi đoàn Khoa Cơ điện, Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng Thủy sản, Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị và Xã hội;

\r\n

\r\n Bảng C: Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Liên chi đoàn Khoa Thú y, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thông tin;

\r\n

\r\n Bảng D: Liên chi đoàn Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh, Liên chi đoàn Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Liên chi đoàn Khoa Tài nguyên và Môi trường.

\r\n

\r\n Trong ngày khai mạc, trên sân vận động nhà trường đã diễn ra 4 trận đấu đầy kịch tính, bất ngờ với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả (Kết quả 4 trận đấu tại đây). Các trận đấu tiếp theo của giải sẽ diễn ra vào thứ ba, thứ năm, chủ nhật hàng tuần từ ngày 16/9/2012 đến ngày 07/10/2012.

\r\n

\r\n Các vị đại biểu tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2012

\r\n

\r\n ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng CTCT&CTSV tặng hoa đội bóng LCĐ khoa Cơ điện