Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện về việc phổ biến, tuyên truyền rộng rãi các quy định của pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tới đoàn viên, sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trong thời gian từ ngày 08 tháng 5 năm 2021 tới ngày 16 tháng 5 năm 2021, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện tổ chức tọa đàm bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp với chủ đề "Cử tri trẻ - Lá phiếu trách nhiệm" cho đoàn viên, sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam bằng hình thức trực tuyến tới gần 20.000 cử tri chia thành 62 nhóm tham gia tọa đàm trên nền tảng Microsoft Teams. Sau các buổi tọa đàm, đoàn viên, sinh viên sẽ tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong thời gian 15 phút với 20 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến.

Kết thúc thời gian tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi công bố kết quả giải thưởng dành cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Chi tiết kết quả xem tại đây.

Thí sinh tham gia tọa đàm và sau đó tham gia cuộc thi trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams

Do dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, đối với giải thưởng cá nhân, Ban Tổ chức sẽ thực hiện trao giải thưởng bằng tiền cho các thí sinh đạt giải thông qua hình thức chuyển khoản tới số tài khoản của sinh viên Học viện tại ngân hàng Vietinbank. Đối với tiền giải thưởng dành cho tập thể và Giấy khen của BCH Đoàn Thanh niên Học viện dành cho tập thể và cá nhân đạt giải sẽ nhận trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện (phòng 117, Nhà Hành chính) sau khi Học viện tổ chức đi học trở lại bình thường cho sinh viên tại Học viện.

Mọi thắc mắc về kết quả đề nghị thí sinh liên hệ trực tiếp với ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện thông qua số điện thoại: 0978 969 959./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Học viện