\r\n Để ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc ấn tượng của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội; giáo dục truyền thống tự hào, tuyên truyền lối sống đạo đức và tư tưởng cho sinh viên trong trường, ngày 26 tháng 04 năm 2011, BCH đoàn trường ra thông báo số 11/ĐTN về việc phát động cuộc thi ảnh với chủ đề“Nông nghiệp 55 năm - mái trường tôi yêu”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (12/10/1956-12/10/2011).

\r\n

\r\n Sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi, tính đến hết ngày 30 tháng 08 năm 2011, Ban Tổ chức đã nhận được 1.118 tác phẩm dự thi của 205 tác giả là cán bộ, sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Các tác phẩm đã phản ánh sinh động phong cảnh thiên nhiên, các hoạt động của giáo viên, sinh viên nhà trường.

\r\n

\r\n Ngày 28 tháng 09 năm 2011, BCH Đoàn Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã thành lập Ban Giáo khảo gồm 7 thành viên: PGS.TS Nguyễn Hữu Ngoan - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ngô Quang Long - GĐ công ty TNHH ảnh Triệu Long, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư đoàn trường, đ/c Bùi Ngọc Tấn - Phó bí thư đoàn trường, đ/c Đào Thiện, đ/c Ngô Xuân Dũng, đ/c Nguyễn Trọng Thăng - Giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm. Ban giám khảo đã chọn 20 ảnh để trưng bày tại sảnh giảng đường trung tâm, trong đó có 10 ảnh được trao giải, cụ thể như sau:

\r\n

\r\n 01 giải Nhấtthuộc về tác phẩm “Tiếp sức mùa thi” của tác giả Phạm Thùy Linh - Sinh viên lớp MTC54, khoa Tài nguyên và Môi trường.

\r\n

\r\n 02 giải Nhìthuộc về tác phẩm “Một thoáng nông nghiệp” của tác giả Nguyễn Trung Hiếu - Sinh viên lớp CN53A, khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản, tác phẩm Giảng đường trong mơ”của tác giả Phạm Thùy Linh - Sinh viên lớp MTC54, khoa Tài nguyên và Môi trường.

\r\n

\r\n 03 giải ba thuộc về tác phẩm “Trên đồng ruộng” của tác giả Tô Xuân Thao - Sinh viên lớp BQCB53C, tác phẩm “Nguyện ước”, “Màu của nắng” của tác giả Phạm Thùy Linh - Sinh viên lớp MTC54, khoa Tài nguyên và Môi trường.

\r\n

\r\n 14 giải Khuyến khích thuộc về 14 tác phẩm của các tác giả: Bùi Mạnh Cường - Sinh viên lớp BQCB54A, Tô Xuân Thao - Sinh viên lớp BQCBK53C, khoa Công nghệ Thực phẩm, Nguyễn Thu Hương - Sinh viên lớp CTTT51, khoa Nông học, Phạm Thùy Linh - Sinh viên lớp MTCK54, khoa Tài nguyên và Môi trường.

\r\n

\r\n Lễ trao giải sẽ được Ban tổ chức trao vào Đêm liên hoan văn nghệ diễn ra ngày 11 tháng 10 năm 2011.

\r\n

\r\n Một số tác phẩm đoạt giải

\r\n

\r\n Giải nhất - Tác phẩm "Tiếp sức mùa thi" của tác giả Phạm Thuỳ Linh - Sinh viên lớp MTC54.

\r\n

\r\n Giải nhì - Tác phẩm “Một thoáng nông nghiệp”  của tác giả Nguyễn Trung Hiếu - Sinh viên lớp CN53A.

\r\n

\r\n Giải nhì - Tác phẩm “Giảng đường trong mơ" của tác giả Phạm Thùy Linh - Sinh viên lớp MTC54.

\r\n

\r\n Giải ba - Tác phẩm “Trên đồng ruộng”  của tác giả Tô Xuân Thao - Sinh viên lớp BQCB 53C.

\r\n

\r\n Giải ba - Tác phẩm “Nguyện ước”của tác giả Phạm Thuỳ Linh - Sinh viên lớp MTC54.

\r\n

\r\n Giải ba - Tác phẩm“Màu của nắng”  của tác giả Phạm Thùy Linh - Sinh viên lớp MTC54.