\r\n

\r\n Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của đề tài “Xây dựng website công khai tiền, hàng cứu trợ nhân dân vùng thiên tai, bão lụt” - Mã số VACI-P48, ngày 22 tháng 01 năm 2013, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức hội thảo “Tổng kết hoạt động dự án VACI-P48”.

\r\n

\r\n Đến dự Hội thảo có ông Đào Trung Kiên - Phó trưởng Phòng 4, Cục chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ, bà Bồ Thị Hồng Mai - Cán bộ phụ trách đối tác và chương trình VACI Ngân hàng Thế giới, PGS.TS Trần Đức Viên - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Trần Đình Đông - Phó trưởng khoa khoa Công nghệ Thông tin, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên quan tâm đến dự.

\r\n

\r\n Tại Hội thảo, đồng chí Nguyễn Hữu Du - Chủ nhiệm đề tài đã tổng kết những kết quả đạt được của dự án VACI - P48 sau một năm triển khai. Đồng thời, đồng chí giới thiệu các tính năng của website www.cuutrothientai.vn trong công tác công khai tiền, hàng cứu trợ nhân dân vùng thiên tai, bão lụt.

\r\n

\r\n Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS Trần Đức Viên đã nhấn mạnh vai trò của công tác phòng, chống tham nhũng đối với sự phát triển bền vững của một quốc gia. Thầy hy vọng, cán bộ, viên chức và sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội sẽ tích cực hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, đẩy lùi tiêu cực tại Việt Nam.

\r\n

\r\n Đại diện Ban điều phối Chương trình VACI, bà Bồ Thị Hồng Mai đã đánh giá cao nỗ lực của Ban quản lý P48 trong quá trình triển khai dự án. Bà hy vọng Ban quản lý sẽ tiếp tục duy trì những kết quả đạt được để mở rộng thực hiện dự án ra các địa phương khác trong cả nước.

\r\n

\r\n Kết thúc Hội thảo, đại diên Ngân hàng Thế giới và Thanh tra chính phủ đã giới thiệu sơ qua về Chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng (VACI) 2013, thể lệ, giải thưởng, cách thức viết đề án và quy trình bình chọn của ban tổ chức cho đông đảo sinh viên. Chi tiết về chương trình VACI 2013 xem tại: http://www.worldbank.org/vi/country/vietnam.

\r\n PGS.TS Trần Đức Viên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo

\r\n Đồng chí Nguyễn Hữu Du tổng kết những kết quả đạt được của dự án