Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 19/3/2023, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Hội thao sinh viên Học viện năm 2023 với gần 2000 vận động viên và cổ động viên hưởng ứng tham gia.

Quý vị đại biểu chụp ảnh cùng Ban Tổ chức

Tham dự Hội thao có TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện; TS. Giang Trung Khoa - Trưởng ban CTCT&CTSV; ThS. Nguyễn Xuân Cừ - Giám đốc Trung tâm giáo dục Thể chất và Thể thao; ThS. Nguyễn Công Thiết - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng ban Thể thao Hội Sinh viên Học viện; các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên, BCH liên chi đoàn, liên chi hội các khoa.

Phát biểu khai mạc Hội thao, ThS. Nguyễn Đức Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện, Trưởng ban Tổ chức Hội thao cho biết: Hội thao chính sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn Học viện. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Góp phần phục vụ cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên”…

ThS. Nguyễn Đức Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện, Trưởng ban Tổ chức khai mạc Hội thao

Hội thao được tổ chức với các hạng mục: Chung kết giải bóng đá nữ, Kéo co, Đi xe đạp chậm, Nhảy bao bố cướp cờ, Điền kinh. Hội thao thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Phát biểu tại Hội thao, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện đã đánh giá rất cao công tác tổ chức, chuẩn bị của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện. Thầy Vũ Ngọc Huyên mong muốn đoàn viên, sinh viên Học viện tiếp tục phát huy tính sáng tạo, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi thông qua những hoạt động ngoại khóa. Luôn tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ra sức thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp kết hợp hưởng ứng tham gia các phong trào để rèn luyện thể lực, vững kiến thức chuyên môn góp phần xây dựng Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển không ngừng.

TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo Hội thao
 TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức
 Các vận động viên tham gia các môn thi đấu rất quyết tâm

Trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải

Hội thao sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam không chỉ nhằm khuyến khích, thúc đẩy và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho đoàn viên, sinh viên toàn Học viện, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng thể thao, trau dồi và nâng cao khả năng thể chất của bản thân. Qua đó, hội thi đã trở thành ngày hội lớn của tuổi trẻ Học viện trong tháng Thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện