\r\n Đến dự hội nghị, về phía Thành Đoàn Hà Nội có đồng chí Phạm Thị Thu Hường – Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn Hà Nội, các đồng chí đại diện Ban Thanh niên trường học, Ban Tổ chức Thành Đoàn Hà Nội. Về phía Đảng Ủy Nhà trường có: T.S Nguyễn Ích Tân - Thường vụ Thường trực Đảng ủy.

\r\n

\r\n Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, đại diện Đảng uỷ Nhà trường; thông qua quy chế bầu bổ sung nhân sự cho Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2009 – 2012. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, đúng quy trình; kết quả hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung các đồng chí vào ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2009 – 2012, bầu các chức vụ chủ chốt BCH Đoàn trường (có danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n Phát biểu tại Hội nghị, Tiến sỹ Nguyễn Ích Tân- đại diện Đảng ủy Nhà trường đã đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đúng quy chế của Hội nghị; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ sung vào BCH, Ban thường vụ Đoàn trường. Thay mặt choThành Đoàn Hà nội, đồng chí Phạm Thị Thu Hường chúc mừng thành công của Hội nghị và ghi nhận những thành tích đóng góp của Đoàn trường vào phong trào của Đoàn thanh niên thành phố trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ mà BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới, đặc biệt là phối hợp thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011.

\r\n

\r\n Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Đoàn trường đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn, nhằm phát huy những thành quả mà BCH Đoàn trường đã đạt được, tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIX đã đề ra.