Chương trình Đại nhạc hội "Crash landing on VNUA 2022", vừa được tổ chức với sự tham gia của ca sĩ Hoà Minzy, DJ Gaztik cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt từ hơn 5.000 sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Chuỗi chương trình “Crash landing on VNUA 2022” nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa 34, nhiệm kỳ 2022 - 2024, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hà Nội lần thứ 16 và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chương trình do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

TS Vũ Ngọc Huyên - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam và đại diện trao danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư cho 3 sinh viên.

Đây là một trong những sân chơi lớn nhất tại Học viện góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng môi trường ngoại khoá vui tươi, lành mạnh trong sinh viên với các hoạt động như: 'Ngày hội VNUA 2022'; 'Hội thao Running man' và đặc biệt là đêm nhạc hội 'Crash landing on VNUA 2022'.

TS Vũ Ngọc Huyên - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, chị Lê Thị Quỳnh Anh - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết: Đại nhạc hội “Crash landing on VNUA” 2022 được tổ chức nhằm chung tay, kết nối hàng nghìn sinh viên lại với nhau để tạo nên phong trào sinh viên lớn mạnh, giúp sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam có thể phát huy tối đa phong trào, truyền thống vốn có của Học viện, đồng thời để tất cả các sinh viên có những kỷ niệm khó quên.

Chị Lê Thị Quỳnh Anh - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức chương trình.

Theo TS Vũ Ngọc Huyên - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ban Giám đốc Học viện rất ủng hộ những chương trình mà do sinh viên và vì sinh viên đứng ra tổ chức. Chính vì lẽ đó, sau mỗi chương trình, các bạn sinh viên được rèn luyện cũng như cọ sát để hoàn thiện bản thân mình hơn, trở thành những sinh viên tài năng, hoạt bát và nhanh nhẹn.

28 'Sinh viên 5 tốt' cấp Thành phố được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh danh tại chương trình.

"Mong rằng, sẽ có nhiều chương trình, hoạt động bổ ích như thế này được tổ chức riêng, dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp", TS Vũ Ngọc Huyên nhấn mạnh.

Tại chương trình, ca sĩ Hoà Minzy đã có màn khuấy động cùng với hơn 5.000 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
 Hàng nghìn sinh viên có mặt tại sân khấu để cổ vũ cho nữ ca sĩ.
 Theo nữ ca sĩ cho biết, cô được diễn tại rất nhiều nơi ở các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Nhưng cô rất ấn tượng với sự cuồng nhiệt, hiếu khách của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
 Sức nóng từ "cơn bão" từ chương trình "Crash landing on VNUA 2022" còn đến từ DJ Gaztik với những bản nhạc sôi động.
 Các nhóm nhảy của sinh viên Học viện được dịp trổ tài.

Hàng nghìn sinh viên đã có mặt từ sớm để chờ cổ vũ cho các đội thi và ca sĩ yêu thích.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã vinh danh 3 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư và 28 'Sinh viên 5 tốt' cấp Thành phố.