\r\n

\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12 năm 2012, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức “Giải bóng đá nam tân sinh viên năm 2012”.

\r\n

\r\n Tham dự Giải bóng đá nam tân sinh viên năm 2012 có 16 đội bóng, chia thành 4 bảng:

\r\n

\r\n Bảng A: Chi đoàn K57MTC, chi đoàn K57CNTPC, chi đoàn K57CNA, chi đoàn K57PTNTB;

\r\n

\r\n Bảng B: Chi đoàn K57KEA, chi đoàn K57KHCTD, chi đoàn K57KTC, chi đoàn K57KHCTC;

\r\n

\r\n Bảng C: Chi đoàn K57XHHB, chi đoàn K57CNSHC, chi đoàn K57TYC, chi đoàn K57CDK4QLC;

\r\n

\r\n Bảng D: Chi đoàn K57THB, chi đoàn K57SPKTA, chi đoàn K57CNB, chi đoàn K57KTĐB.

\r\n

\r\n Trên tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 31 trận đấu kịch tính, bất ngờ với 120 bàn thắng đẹp mắt được ghi.

\r\n

\r\n Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 01 cúp và 01 cờ giải nhất cho đội bóng đến từ chi đoàn K57TYC, 01 cờ giải nhì cho đội bóng đến từ chi đoàn K57KHCTC, 02 cờ giải ba cho đội bóng đến từ chi đoàn K57CNA và chi đoàn K57SPKTA. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho đồng chí Phạm Văn Chung - đoàn viên chi đoàn K57CNA và giải thủ môn xuất sắc nhất cho đồng chí Phạm Văn Quân - đoàn viên chi đoàn K57TYC.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nam tân sinh viên năm 2012 đã kết thúc tốt đẹp. Giải đấu đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên tham dự giải. Đặc biệt, giải đấu là dịp để đoàn viên sinh viên nhà trường đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại - "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".