\r\n Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Bí thư huyện đoàn Hữu Lũng, Lạng Sơn, đồng chí Nông Gia Cát - Chủ tịch UBND xã Tân Lập, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, ông Lee Jong In và ông Park Jea In - Giảng viên trường Đại học Kangwon, Hàn Quốc, cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã Tân Lập, đại diện BCH đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và các tình nguyện viên trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, trường Đại học Kangwon, Hàn Quốc.

\r\n

\r\n Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Hùng - phó chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng đã khẳng định: với những việc làm cụ thể, gắn liền với hoạt động chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp, xây dựng đường xá, vệ sinh môi trường, sinh hoạt hè cho thiếu nhi… các tình nguyện viên đến từ trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Kangwon đã góp phần quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống, cơ sở vật chất cũng như đời sống tinh thần của nhân dân địa phương.

\r\n

\r\n Thay mặt trường Đại học Kangwon, GS. Park Jea In cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, Đảng Ủy, UBND xã Tân Lập đã tạo điều kiện cho giáo viên, sinh viên Hàn Quốc tham gia hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa này. Giáo sư khẳng định: đợt tình nguyện này là dịp để sinh viên Hàn Quốc tìm hiểu về đời sống, nền văn hoá của Việt Nam, thông qua đó mở rộng kiến thức thực tế cho sinh viên nhà trường. Kết thúc bài phát biểu của mình, Giáo sư đã thay mặt trường Đại học Kangwon trao tặng nhân dân xã Tân Lập 1 chiếc máy phụt lúa, trị giá 35 triệu VNĐ.

\r\n

\r\n Đại diện UBND xã Tân Lập, đồng chí Nông Gia Cát cảm ơn trường Đại học Kangwon đã hỗ trợ máy phụt lúa cho nhân dân địa phương. Nhân dân địa phương xin hứa sẽ sử dụng tốt máy phụt lúa được trao tặng để góp phần vào việc giải phóng sức lao động cho nông dân, khuyến khích nông dân dồn điền đổi thửa, tiến lên sản xuất lớn.

\r\n

\r\n Kết thúc buổi gặp mặt, các đại biểu, tình nguyện viên và nhân dân địa phương đã đi thăm con đườngnối hai thôn Mơ Vầu và Hợp Thành dài 2,5km, rộng 4m. Đây là con đường do nhân dân địa phương và các tình nguyện viên của trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội và Đại học Kangwon xây dựng.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt