Ngày 15/10/2024, tại hội trường A - Nguyễn Đăng 207, buổi gặp mặt tân sinh viên K69 của khoa Khoa học xã hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi và trang trọng. Chương trình có sự tham gia của các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng, Phó trưởng các bộ môn, các trợ lý, Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Đội tình nguyện, các sinh viên Khoa Khoa học xã hội cùng toàn bộ tân sinh trong Khoa.

Mở đầu buổi lễ, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo nên không khí sôi động và phấn khởi cho chương trình. Những tiếng vỗ tay không ngớt từ khán giả đã tạo nên một khởi đầu đầy hứng khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của tân sinh viên.

Sau phần văn nghệ, TS. Trần Lê Thanh – Trưởng Khoa Khoa học xã hội, đã có bài phát biểu chào mừng. Thầy gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên K69, khẳng định rằng việc chính thức trở thành sinh viên của Khoa là một niềm tự hào lớn. Thầy đã giới thiệu về Khoa, giới thiệu các ngành học và cơ hội phát triển mà Khoa sẽ mang lại cho sinh viên trong thời gian tới. Ngoài ra, thầy còn khuyến khích sinh viên luôn nỗ lực học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện.

TS. Trần Lê Thanh – Trưởng khoa Khoa học xã hội phát biểu chào mừng

Tiếp nối chương trình, bạn Nguyễn Hồng Lĩnh – Phó Bí thư Liên chi Đoàn giới thiệu về vai trò của Liên chi Đoàn, nơi sinh viên có thể tham gia các hoạt động đoàn thể, rèn luyện kỹ năng và giao lưu, học hỏi. Liên chi Đoàn không chỉ là nơi tổ chức các sự kiện lớn mà còn là một môi trường phát triển năng lực cá nhân và tập thể, giúp sinh viên xây dựng các mối quan hệ và tích lũy kinh nghiệm.

Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh – Phó Bí thư Liên chi Đoàn giới thiệu về vai trò của Liên chi Đoàn

Phần chia sẻ của bạn Hoàng Tuấn Anh – Đội trưởng Đội sinh viên tình nguyện Khoa cũng thu hút sự chú ý của đông đảo tân sinh viên. Đội tình nguyện, với những hoạt động vì cộng đồng, luôn là điểm sáng trong các phong trào của khoa. Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho xã hội, đồng thời trải nghiệm thực tế, làm phong phú thêm cuộc sống sinh viên.

SV Hoàng Tuấn Anh – Đội trưởng Đội sinh viên tình nguyện Khoa giới thiệu về Đội

Liên chi hội trưởng – bạn Nguyễn Minh Châm cũng đã giới thiệu về các hoạt động học thuật và phong trào sinh viên. Đây là nơi giúp sinh viên rèn luyện không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn kỹ năng mềm, cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này. Liên chi hội cũng đã kêu gọi các tân sinh viên đăng ký làm cộng tác viên để cùng xây dựng một cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo, và đầy nhiệt huyết.

SV Nguyễn Minh Châm – LCH trưởng giới thiệu về các hoạt động học thuật và phong trào sinh viên

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí phấn khởi với những tràng pháo tay không ngớt. Các tân sinh viên K69 không chỉ được giới thiệu về môi trường học tập mới mà còn có cơ hội tham gia và gắn kết với các hoạt động đoàn hội sôi nổi. Buổi lễ là một sự khởi đầu ý nghĩa cho hành trình học tập và trưởng thành của các sinh viên K69, hứa hẹn một tương lai đầy thành công và những trải nghiệm đáng nhớ tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam!