Sáng ngày 12/10, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức trọng thể “Lễ Trao học bổng năm học 2017 - 2018” trong niềm vui khai giảng năm học mới và đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Giáo dục.

Đến dự lễ trao học bổng, về phía khách mời có ông Kusakabe – Giám đốc nhân sự Công ty Stanley; Ông Nguyễn Đức Nhật – Giám đốc thương mại miền Bắc Công ty TNHH Cargill VN; Bà Vương Thị Hồng Thủy – Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương VN - CN Chương Dương; Ông Trần Hà Nguyên – Giám đốc Viettel Gia Lâm; Ông Nguyễn Văn Biếu – Chủ tịch Quỹ Khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc. Về phía Học viện có PGS.TS. Phạm Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Học viện; TS.Vũ Ngọc Huyên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban CTCT&CTSV; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban CTCT&CTSV, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các thầy cô giáo, cán bộ viên chức các Khoa và phòng ban; sinh viên nhận Học bổng, sinh viên quan tâm đến tham dự.

Trong nhiều năm qua, Học viện luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ hợp tác, đồng hành của các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp, công ty trong nước về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tài trợ học bổng cho sinh viên. Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Phạm Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Học viện phát biểu lời cảm ơn nhà tài trợ và tình hình nhận học bổng của các sinh viên trong năm học vừa qua. Thay mặt các nhà tài trợ, bà Vương Thị Hồng Thủy – Phó Giám Đốc Ngân hàng TMCP Công thươngVN đã phát biểu chúc mừng những thành công của Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong năm học vừa qua và sẽ hứa tiếp tục tài trợ ngày càng nhiều học bổng góp phần vào sự nghiệp đào tạo của Học viện.

Ngay sau buổi lễ, Học viện đã tổ chức trao học bổng năm học 2017-2018 của các nhà tài trợ gồm: Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam; Chi nhánh Viettel Hà Nội (thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội); Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện “Tiêu Vĩnh Ngọc”; Ngân hàng Công thương Vietin Bank – Chi nhánh Chương Dương; Công ty TNHH Cargill VN dành cho các sinh viên vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện. Ngoài ra còn nhiều nhà tài trợ học bổng trực tiếp cho sinh viên các khoa, tổng số tiền học bổng đã trao lên đến gần 900 triệu đồng.

Năm học 2017 – 2018 đã bắt đầu, trong niềm vui Học viện Nông Nghiệp Việt Nam mừng đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Giáo dục, Học viện Nông nghiệp Việt Nam quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm học để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, chuẩn bị từng bước phát triển theo tiến trình hội nhập quốc tế nhằm đưa Học viện trở thành đại học định hướng nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực theo mô hình của các đại học tiên tiến trên thế giới.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: