\r\n Cuộc thi "Get ready for English 2015" do Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp với Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ IFL, Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế tổ chức đã đi tới vòng chung kết vào tối ngày 26/4.

\r\n

\r\n Sau vòng sơ khảo đầy cam go, cuộc thi đã chọn ra được 5 đội thi suất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết: đội thi FANTASTIC 5 tới từ CLB Tiếng anh Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đội thi BINGO tới từ khoa Môi trường, đội thi ABM tới từ khoa Kế toán & Quản trị kinh doanh, đội thi SS501 tới từ khoa Lý luận chính trị và xã hội và đội thi D&F tới từ khoa Sư phạm và Ngoại ngữ.

\r\n

\r\n Tại vòng chung kết, các đội thi ngoài phải trải qua hai phần thi Chào hỏi và Tài năng còn được thử sức ở phần thi Trả lời câu hỏi hiểu biết, 3 đội dành được số điểm cao nhất sẽ tiếp tục tranh tài ở phần thi Phản xạ tiếng Anh. Điểm đặc biệt ở cuộc thi "Get ready for English" đó là cuộc thi sử dụng 100% tiếng Anh. Vì thế, "Get ready for English" không còn chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, thực hành tiếng Anh từ ngữ pháp cho tới giao tiếp phản xạ.

\r\n

\r\n Sau hồi thi tài quyết liệt với những phần thi vừa mang tính chất tri thức, vừa mang tính chất giải trí, Ban Giám khảo đã chọn và trao giải xứng đáng cho các đội thi: 01 Giải nhất thuộc về đội thi FANTASTIC 5 tới từ CLB Tiếng Anh Học viện Nông nghiệp Việt Nam; 01 Giải nhì thuộc về đội thi BINGO tới từ khoa Môi trường; 03 Giải ba thuộc về đội thi D&F tới từ khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, đội thi ABM tới từ khoa Kế toán & Quản trị kinh doanh và đội thi SS501 tới từ khoa Lý luận Chính trị và Xã hội; 01 giải nói tiếng Anh hay nhất cho Nguyễn Thùy Dung – Sinh viên khoa Lý luận Chính trị và Xã hội.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại cuộc thi