Từ ngày 03/10 đến 20/10/2022, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức giải Bóng đá nữ sinh viên các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội 2022 tại Trường Đại học PHENIKAA Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Tham dự giải gồm có 12 đội là các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng tại khu vực Hà Nội. Đội bóng đá nữ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nằm tại Bảng D cùng với các đội Trường Đại học Đại Nam và Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.

Lượt trận 1 vòng bảng diễn ra vào ngày 03/10/2022: Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã giành chiến thắng trước Đại học Đại Nam với tỉ số: 2-0.

Lượt trận 2 vòng bảng diễn ra vào ngày 06/10/2022: Học viện Nông nghiệp Việt Nam thắng Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội với tỉ số 2-0.

Với vị trí nhất bảng D, đội tuyển của Học viện tiến vào vòng tứ kết với tâm thế thi đấu quyết thắng. Đội ta đã giành chiến thắng trước Đại học Sư phạm 2 với tỉ số 4-2 và lọt vào bán kết.

Tại vòng bán kết đội đã để thua Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội với tỉ số 0-2 và giành Huy chương đồng.

Kết quả chung cuộc của giải:

Nhất: Đại học Sư phạm TDTT

Nhì: Đại học Kinh tế quốc dân

Đồng giải Ba: Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Đào Quang Trung/ TT GDTC&TT