\r\n Năm 2011, cuộc thi Robocon được tổ chức lần thứ 10, quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng khối ngành kỹ thuật trong cả nước. Tham gia mùa thi đấu 2011, đội Robocon Đại học Nông Nghiệp Hà Nội gồm có 3 đội: CĐCT 1, CĐCT 2, CĐCT 3, với 20 thành viên.

\r\n

\r\n Ngày06/04/2011, tại nhà thi đấu quận Tây Hồ, đội Robocon trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội đã thi đấu vòng loại phía bắc. Ở vòng này, đội Robocon Nông nghiệp gặp các đội thi đến từ trường Cao đẳng công nghệ Viettronics, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Cao đẳng Điện tử điện lạnh Hà Nội. Với quyết tâm cao cùng sự chuẩn bị tốt, đội CĐCT 2 Nông nghiệp đã giành 2 trận thắng, 1 trận hòa, tổng điểm là 97. Kết quả này đã đưa đội giữ vị trí nhất bảng V và giành quyền vào vòng 2. Ngày 10/4/2011, đội sẽ thi đấu vòng 2 khu vực phía bắc.

\r\n

\r\n Từ khi thành lập năm 2005, trải qua các mùa thi đấu, đây là lần đầu tiên đội Robocon nông nghiệp vượt qua vòng loại giành thắng lợi với ngôi vị nhất bảng đấu. Thành công này là bước tiến mới, tạo đà cho những trong hoạt động sau này của đội. Sức sáng tạo, năng lực cùng với sự quyết tâm, thành công đang đợi đội Robocon trường Nông nghiệp ở phía trước.

\r\n Một số hình ảnh thi đấu đội Robocon ĐH Nông nghiệp Hà Nội