\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 30 tháng 03 đến ngày 06 tháng 04 năm 2012, Đoàn Thanh niên trường đã phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tổ chức chuyến tham quan, tìm hiểu về nông nghiệp tại Trường đại học Nông Nghiệp Hà Nội cho 600 học sinh lớp 4.

\r\n

\r\n Tham gia chuyến tham quan, các em học sinh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về các loài côn trùng, về kỹ năng nhận biết một số loài thực vật, về công năng và quy trình làm ra các loài cây, rau, quả. Đặc biệt, tham gia buổi tham quan, 600 học sinh còn được các tình nguyện viên hướng dẫn một số kỹ năng trồng cây và trực tiếp thực hành trồng cây tại các khu đất trống của Nhà trường.

\r\n

\r\n Chuyến tham quan đã kết thúc tốt đẹp, mở ra triển vọng phát triển mô hình tham quan, tìm hiểu nông nghiệp tại Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội cho các em học sinh trên địa bàn Thành phố và các vùng lân cận.

\r\n Học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm thực hành trồng cây

\r\n Học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tìm hiểu một số loài cây