Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội đã đăng cai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên, sinh viên khối đại học, cao đẳng học kỳ 1 và triển khai các nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2011-2012. Hội nghị đã diễn ra vào ngày 01 tháng 02 năm 2012 với sự tham gia của hơn 90 trường đại học, cáo đẳng trong trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Anh - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Hữu Ngoan - Phó hiệu trưởng Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn và hơn 150 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt của các cơ sở trực thuộc Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội.

Hội nghị đã nghe và thảo luận Báo cáo sơ kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên, sinh viên khối đại học, cao đẳng học kỳ 1 và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2011-2012.

Thay mặt Thành đoàn thành phố Hà Nội, đồng chí Ngọ Duy Hiểu đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới như: tổ chức Giải bóng đá sinh viên Hà Nội, tổ chức Lễ ra quân và chùm hoạt động Tháng Thanh niên năm 2012, tổ chức Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ IV, tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện, tổ chức Lễ thắp nến tri ân nhân Ngày thương binh liệt sỹ.

Hội nghị sơ kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên, sinh viên khối đại học, cao đẳng đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu. Thành công của Hội nghị đã khẳng định tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt tình, sự năng động và khả năng tổ chức chương trình của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.