Sáng ngày 03/12/2017, tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra các trận đấu của giải bóng đá “Tranh cúp Tứ hùng năm 2017” do Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp với 3 đơn vị khác là Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank chi nhánh Chương Dương và Hội sinh viên Học viện tổ chức. Giải bóng đá “Tranh cúp Tứ hùng năm 2017” được tổ chức với mục đích giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, tổ chức tham gia.

Đến dự và động viên giải đấu, về phía Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực có sự hiện diện của TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Giám đốc trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực; Đại diện lãnh đạo Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank chi nhánh Chương Dương; ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Vũ Xuân Hoàn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học viện và các đồng chí UV BCH Đoàn Thanh niên, Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên, các cầu thủ từ 4 đơn vị tham gia thi đấu và rất đông các cổ động viên của các đội tham gia và cổ vũ cho giải đấu.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ThS. Đỗ Trung Thực – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Học viện, Trưởng ban Tổ chức nhấn mạnh, đây là giải đấu được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các đơn vị có cơ hội được giao lưu, tranh tài trên tinh thần thể thao cao thượng, trung thực tạo không khí đoàn kết, vui tươi giữa các đơn vị tham gia. Tiếp theo đó, đại diện cho các đội tham gia thi đấu tranh tài, TS. Vũ Ngọc Huyên bày tỏ tin tưởng các trận thi đấu sẽ đáp ứng một cách tích cực nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi cho đông đảo cán bộ, nhân viên, đoàn viên của 4 đơn vị. Qua đó, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị.

Ngay sau Lễ khai mạc, 4 đội đã tiến hành bốc thăm chia bảng và đấu loại trực tiếp. Bước vào lượt thi đấu đầu tiên là 2 trận: Đoàn Thanh niên gặp Hội sinh viên, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực gặp Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank chi nhánh Chương Dương. Cầu thủ của 4 đội đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra trong không khí rất sôi nổi, các cầu thủ hăng hái trong tiếng reo hò cổ vũ của cổ động viên. Trận đấu diễn ra cân bằng và gay cấn khi cả 2 cặp đều có nhiều tình huống phối hợp tấn công nguy hiểm. Kết thúc lượt đấu đầu tiên, Đoàn Thanh niên đã chiến thắng Hội sinh viên với tỷ số 4 - 3 trên loạt sút luân lưu sau khi 2 đội kết thúc với tỷ số hòa 2 – 2 trong thời gian thi đấu chính thức, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank chi nhánh Chương Dương thắng Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực với tỷ số 2 – 0. Dựa vào kết quả lượt đầu, 4 đội tiếp tục đá lượt thứ hai để tìm ra đội vô địch.

Tại trận chung kết, Đoàn Thanh niên đã thắng Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank chi nhánh Chương Dương với tỷ số 2 – 0 và giành chức vô địch, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank chi nhánh Chương Dương giành giải Nhì. Trận đấu tranh giải Ba giữa Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực và Hội sinh viên kết thúc với tỷ số 2 – 1 nghiêng về Hội sinh viên Học viện.

Có thể khẳng định, đây là giải đấu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các đoàn viên, thanh niên của các đơn vị. Thông qua hoạt động này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ đoàn viên, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi đồng thời hứa hẹn mở ra nhiều chương trình khác nhằm tăng cường sự chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau giữa 4 đơn vị./.

Một số hình ảnh của giải đấu