Hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 10/11, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện phát động tháng thi đua cao điểm với chủ đề “Đoàn viên thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tích cực học tập và rèn luyện”.

Đến dự buổi phát động có đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban CTCT&CTSV, đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Vũ Đức Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên, Bí thư liên chi đoàn các Khoa, sinh viên trong Học viện.

Tháng thi đua cao điểm được bắt đầu từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 với nội dung: đoàn viên thanh niên trong Học viện sẽ tích cực học tập để trở thành Nhà vô địch điểm A, Nhà tăng tốc thần kỳ và tham gia Cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thực hiện nghiêm chỉnh quy định văn hóa giảng đường: đi học đúng giờ, ăn mặc lịch sự, gọn gàng, bỏ rác đúng nơi quy định…, tích cực tham gia các giải thi đấu thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chào mừng ngày thành lập Học viện, tham gia Cuộc thi phòng ở kiểu mẫu.

Đồng chí Vũ Đức Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện phát động Cuộc thi phòng ở kiểu mẫu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Huyên đã biểu dương tinh thần thi đua hăng say của đoàn viên thanh niên trong Học viện. Thầy tin tưởng: với sự nhiệt tình của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và sự quyết tâm của toàn thể đoàn viên, tháng thi đua cao điểm sẽ thành công rực rỡ.

ThS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban CTCT&CTSV phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ phát động tháng thi đua cao điểm với chủ đề “Đoàn viên thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tích cực học tập và rèn luyện” đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng hô vang “quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm”, hứa hẹn thành công của đợt thi đua chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Học viện.

ThS. Vũ Ngọc Huyên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức