\r\n Được sự đồng ý của Thành ĐoànHà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 2, 3 tháng 06 năm 2012 Đoàn Thanh niên trườngđã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội lần thứ XXX, nhiệm kì 2012-2014.

\r\n

\r\n Đến dự Đại hội có đồng chí Ngọ Duy Hiểu - UVBTV Trung ương  Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đinh Văn Chỉnh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường, đại diện các ban Thành Đoàn Hà Nội, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên huyện Gia Lâm, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên thị trấn Trâu Quỳ, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, đại diện các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm trong trường, các cựu cán bộ đoàn, các nhà báo và 200 đoàn viên thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường có nhiệm vụ tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường giai đoạn 2009-2012, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nhiệm kỳ 2012-2014.

\r\n

\r\n Tại Đại hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng 07 kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho 07 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ của nhà trường (có tên trong danh sách kèm theo), 07 bằng khen cho 07 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009-2012.

\r\n

\r\n Trên tinh thần dân chủ, công khai, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niênTrường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội khóa XXX gồm 27 đồng chí (có tên trong danh sách kèm theo), trực tiếp bầu TS. Nguyễn Thanh Hải giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường và bầu 4 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012-2017 (có tên trong danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội dành được trong giai đoạn 2009-2012, đồng thời nhấn mạnh những nội dung trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014.

\r\n

\r\n Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của tổ chức đoàn trong thời gian qua. Thầy tin tưởng tuổi trẻ nhà trường sẽ tiếp tục rèn đức luyện tài, làm chủ tương lai, vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.

\r\n

\r\n           Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Sáng tạo - Đổi mới”, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội lần thứ XXX đã kết thúc tốt đẹp. Tuổi trẻ nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

\r\n Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

\r\n

\r\n Đoàn viên thanh niên bỏ phiếu bầu Bí thư Đoàn trường khóa XXX, nhiệm kỳ 2012-2014

\r\n