\r\n Ngày 19/5, Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp với Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên tổ chức vòng chung kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

\r\n

\r\n Đến dự và cổ vũ cho Cuộc thi có GS.TS Trần Đức Viên – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS. Nguyễn Xuân Trạch – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ông Đào Văn Kính, ông Vũ Nguyên Quyền, bà Nguyễn Thị Phương Diệp, GS.TS Vũ Văn Liết – Nguyên Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Thị Giang – UVTV Công đoàn Học viện, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm trong Học viện, các thầy, cô khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, cán bộ, chuyên viên Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, Bí thư chi bộ khoa, Bí thư chi bộ sinh viên, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Học viện, 85 thí sinh tham gia thi và hơn 800 sinh viên cổ vũ cho cuộc thi.

\r\n

\r\n Phát biểu tại vòng chung kết, GS.TS Trần Đức Viên đã biểu dương sáng kiến, cách thức tổ chức cuộc thi của 3 đơn vị phối hợp cùng tinh thần tham gia của các thí sinh. Thầy khẳng định: Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền lịch sử Đảng bộ đến cán bộ viên chức và sinh viên.

\r\n

\r\n Cuộc thi được tổ chức thành 3 vòng: vòng sơ kết 1, vòng sơ kết 2 và vòng chung kết. Qua hai vòng thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 85 thí sinh tham dự vòng chung kết, tượng trưng cho 85 tuổi Đảng Cộng sản Việt Nam.

\r\n

\r\n Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân như sau:

\r\n

\r\n Giải tập thể: Giải nhất thuộc về LCĐ Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; Giải nhì thuộc về LCĐ Khoa Công nghệ sinh học; Giải ba thuộc về LCĐ Khoa Môi trường.

\r\n

\r\n Giải cá nhân: Giải nhất thuộc về Mai Thanh Tình – Lớp K58CNSHB; Giải nhì thuộc về Nguyễn Văn Mạnh – Lớp K57QLB; Giải ba thuộc về Ngô Thị Hồng Anh – Lớp K57QTKDA; Đào Thị Bích Ngọc – Lớp K57CKNN, Trương Thị Thảo – Lớp K58KEG, Đỗ Thị Trang – Lớp K58CNSHB; Giải khuyến khích thuộc về Đàm Thị Thục Huyền – Lớp K58MTB, Trần Thị Lê – Lớp K58KEKTA, Phạm Thị Minh Thư – Lớp K58MTC, Đỗ Văn Toàn – Lớp K56KHCTB, Chu Thị Loan – Lớp K57KHDA.

\r\n

\r\n Vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của cuộc thi là món quà ý nghĩa nhất mà Ban Tổ chức dành tặng Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

\r\n

\r\n GS.TS Trần Đức Viên - Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại Cuộc thi
\r\n
\r\n Tuổi trẻ Học viện tặng quà tri ân Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy và các thầy, cô nguyên là Bí thư Đảng ủy