\r\n Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 12 năm 2011, Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc AC thông qua Chương trình “Những tấm lòng cao cả” đã trao phần quà trị giá 10 triệu đồng cho em Lương Thị Kim, sinh năm 1993, mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, hiện đang là sinh viên lớp KHCTEK56, Khoa Nông học, Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Tham gia buổi trao quà có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Ngọc Diễn - Phó Tổng biên tập Tạp chí Lao động và Xã hội, ông Phạm Văn Chương - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc AC, bà Hoàng Thị Thu Hằng - Trưởng Ban Thư ký Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư Việt Nam, ThS. Hoàng Văn Bình - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các nhà báo và sinh viên Lương Thị Kim.

\r\n

\r\n Thay mặt nhà trường, thầy, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch đã cảm ơn Ban Tổ chức Chương trình “Những tấm lòng cao cả” đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay sẻ chia, giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cảm ơn Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc AC đã trao quà cho sinh viên Lương Thị Kim. Thầy hy vọng trong thời gian tới Chương trình sẽ tiếp tục huy động các nhà tài trợ trao quà cho sinh viên của nhà trường.

\r\n

\r\n Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc AC, ông Phạm Văn Chương đã khẳng định ý nghĩa nhân văn của Chương trình “Những tấm lòng cao cả”. Ông tin tưởng với sự chung tay góp sức của xã hội sẽ giúp đỡ những sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

\r\n

\r\n Xúc động trước tình cảm và sự sẻ chia mà cộng đồng xã hội dành cho em, sinh viên Lương Thị Kim đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Tổ chức Chương trình “Những tấm lòng cao cả” và Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc AC. Em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để không phụ sự chia sẻ, đùm bọc của cộng đồng.