\r\n

\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 23 tháng 09 năm 2012, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổng kết Chương trình Gala Câu Lạc bộ năm 2012.

\r\n

\r\n Tham dự Buổi tống kết có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thu - Bí thư Đoàn thị trấn Trâu Quỳ, đồng chí Bùi Ngọc Tấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và hàng ngàn đoàn viên thanh niên.

\r\n

\r\n Chương trình Gala Câu Lạc bộ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 09 năm 2012 với sự tham gia của 18 câu lạc bộ hoạt động trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao... Thông qua các phần thi: chơi trò chơi dân gian, cắt tỉa hoa quả, cắm trại; phần nhảy đồng diễn dân vũ và các tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc, thành viên các câu lạc bộ đã thể hiện sự khỏe khoắn, tài khéo léo, ước mơ và hoài bão của mình trong việc rèn luyện kỹ năng, kiến thức văn hóa, kiến thức xã hội để nâng cao giá trị bản thân.

\r\n

\r\n Tại Buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho các câu lạc bộ đạt giải trong phần thi kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây tập thể, cắt tỉa hoa quả, cắm trại (kết quả tại đây). Đặc biệt, để động viên tinh thần học tập, rèn luyện của các đoàn viên thanh niên, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho 16  thành viên các Câu Lạc bộ có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì cộng đồng.

\r\n Một số hình ảnh

\r\n 2