Tiếp nối thành công của chương trình Liên hoan dân vũ quốc tế VNUA lần đầu tiên vào năm 2015, ngày 14/10 vừa qua, Hội sinh viên Học viện đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình liên hoan dân vũ quốc tế VNUA lần thứ 2 tại Savico Megamall Long biên.

Chương trình đã thu hút được hàng nghìn bạn sinh viên quan tâm với 8 đội thi tranh tài xuất sắc nhất đã được lựa chọn tại vòng sơ loại vào tháng 9/2017. Đến với vòng chung kết còn có sự giao lưu từ các đội thi đến từ các trường bạn: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Dược,...

Đến dự và cổ vũ cho cuộc thi có bà Nguyễn Thị Lành - Giám đốc Trung tâm Thương mại Savico Megamall Long biên; TS. Hán Quang Hạnh – Phó Bí thư Đoàn Học viện, đồng chí Nguyễn Văn Pháp - Chủ tịch Hội sinh viên và đại diện các đơn vị nhà trài trợ. Đặc biệt, chị Trang – Biên đạo múa, giám khảo cuộc thi cho rằng: “Tôi không thể ngờ rằng, sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam lại có thể sáng tạo ra những bài nhảy hay như thế”.

Kết quả cuộc thi:

Giải nhất: Đội Sinh viên tình nguyện Thường trực Hội sinh viên;

Giải nhì: CLB Kết nối;

Giải ba: Đại học Dược Hà Nội, Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn;

Giải phong cách: Đại học Phương Đông, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Quản lý đất đai;

Giải Đội được yêu thích nhất (có lượt share, like nhiều nhất): Đội SVTN Chuyên trách Khoa Nông học