Sáng ngày 19/6/2022 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022” giữa hai đội bóng đến từ LCĐ Khoa Thú Y và LCĐ Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn sau gần một tháng khởi tranh.

 

leftcenterrightdel
 Cầu thủ 2 đội thi đấu rất quyết tâm để giành thắng lợi

Đến cổ vũ cho hai đội thi đấu trận chung kết có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; Ban Chấp hành Hội Sinh viên; Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của hai đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho trận chung kết được mong chờ nhất của mùa giải.

leftcenterrightdel
 Rất đông các cổ động viên cổ vũ cho trận chung kết của LCĐ Khoa Thú y và LCĐ Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn

Sau hai hiệp thi đấu căng thẳng và cống hiến, đội bóng đến từ LCĐ Khoa Thú Y đã xuất sắc giành thắng lợi trước LCĐ Khoa Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn với tỷ số 2 – 1. Sau trận đấu đã có những niềm vui sướng tột cùng của đội giành chiến thắng và những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của đội kém may mắn hơn trong trận chung kết nhưng trên tất cả thì các đội bóng tham dự giải đấu năm nay đều đã giành chiến thắng, họ đã chiến thắng chính bản thân mình, họ đã cùng nhau tập luyện không ngừng và tinh thần thi đấu quyết tâm giành thắng lợi luôn được giữ vững trong suốt cả mùa giải.

leftcenterrightdel
 ThS. Nguyễn Văn Điều - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện trao giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất

Chung cuộc LCĐ Khoa Thú y đã giành chức vô địch của giải đấu năm nay, LCĐ Khoa Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn đã giành giải Nhì, giải Ba là LCĐ Khoa Nông học. Các giải thưởng cá nhân khác bao gồm: Vua phá lưới là sinh viên Nguyễn Văn Minh – K64TYB đến từ đội bóng LCĐ Khoa Thú y với thành tích là 9 bàn thắng; Thủ môn xuất sắc nhất là sinh viên Phan Long Vũ – K63TYB của đội bóng LCĐ Khoa Thú y.

 

leftcenterrightdel
 TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện và ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện trao giải nhất và cup vô địch cho đội bóng đến từ LCĐ Khoa Thú y
leftcenterrightdel
 Quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đội vô địch của giải đấu

Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức tin tưởng rằng tình đoàn kết, gắn bó giữa BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên và các Liên chi đoàn ngày càng bền chặt và ấm áp, các sinh viên nam của chúng ta đã một lần nữa chứng minh được rằng môn thể thao vua luôn mang lại một sự thu hút vô cùng lớn đối với sinh viên Học viện với sự tham gia cổ động của hàng nghìn cổ động viên trong trận chung kết. Giải đấu đã khép lại với rất nhiều những tình cảm của các đội bóng và các cổ động viện giành cho nhau. Chắc chắn rằng những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, những cảm xúc thăng hoa khi ghi bàn, những nụ cười mãn nguyện khi cản phá thành công những đường lên bóng tấn công xuất sắc, những cử chỉ fair play và cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối sẽ được nhớ mãi trong lòng các cầu thủ và cổ động viên./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

 

Một số hình ảnh của trận chung kết và lễ trao giải

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel