Ngày 17/12/2022, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận thi đấu chung kết bóng đá nam giữa Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm và Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi và Lễ bế mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện tổ chức.

Quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng vô địch, đội bóng của Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm

Tham dự Lễ bế mạc có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Xuân Cừ - Giám đốc Trung tâm giáo dục Thể chất và Thể thao; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm; PGS.TS. Phạm Kim Đăng – Trưởng Khoa Chăn nuôi; TS. Dương Thành Huân – Phó Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; TS. Bùi Huy Doanh – Phó Trưởng Khoa Chăn nuôi; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Trần Đức Minh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện. Về phía các đơn vị tài trợ có anh Triệu Khắc Vinh – Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Dương; anh Đặng Quốc Cường – Đại diện Nhà hàng Alo! Nhậu không? Cùng dự còn có các trọng tài, vận động viên và đông đảo cổ động viên.

Phát biểu bế mạc giải bóng đá, ThS. Nguyễn Đức Dương – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện, Trưởng ban Tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, các phòng, ban, khoa, trung tâm trong Học viện các đơn vị tài trợ đã luôn quan tâm, đồng hành cùng giải bóng đá để tạo nên sự thành công và nhiều dấu ấn đậm nét cho Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022.

ThS. Nguyễn Đức Dương – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện, Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu bế mạc giải bóng đá
 Trận thi đấu chung kết giữa Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm và Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn

Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022 diễn ra từ ngày 26/11/2022 đến ngày 17/12/2022 với sự tham gia của gần 160 vận động viên là đoàn viên, sinh viên của 13 Liên Chi đoàn các Khoa trực thuộc và Hội Sinh viên Học viện.

TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao giấy chứng nhận tài trợ cho 02 đơn vị tài trợ giải đấu

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”. Sau gần một tháng tranh tài, các vận động viên đã ghi hơn 100 bàn thắng và mang tới cho người xem những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt, 14 đội bóng tham dự giải đã trải qua những trận đấu so tài, cạnh tranh trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

Kểt quả chung cuộc, Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm vô địch giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022; giải Nhì là Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã tiến hành trao cúp và huy chương vàng cho đội vô địch, trao huy chương bạc cho đội đạt giải Nhì, trao huy chương đồng cho 02 Liên Chi đoàn Khoa Cơ điện và Khoa Kế toán và QTKD đồng giải Ba; trao giấy chứng nhận cho Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT đạt giải Phong cách; trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn Đoàn Sỹ Kim đến từ Liên Chi đoàn Khoa Cơ điện và trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho vận động viên Đinh Xuân Vũ đến từ Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi.

Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm là đội vô địch của giải
 Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi đạt giải Nhì
 Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Cơ điện và Liên Chi đoàn Khoa Kế toán và QTKD đồng giải Ba
 Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT đạt giải Phong cách
 Trao giải cho Thủ môn Đoàn Sỹ Kim đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất
Trao giải cho cầu thủ Đinh Xuân Vũ đạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022 đã chính thức khép lại với những dấu ấn đặc biệt, thông qua giải đã giúp đoàn viên, sinh viên trong toàn Học viện có cơ hội giao lưu, học hỏi, xây dựng môi trường thể thao lành mạnh, góp phần rèn luyện thể lực cho sinh viên, tăng cường tinh thần đoàn kết cho đoàn viên, sinh viên Học viện, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện