\r\n Thiết thực kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2012), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 19 tháng 5 năm 2012, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo năm 2012.

\r\n

\r\n Đến dự đêm chung kết có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Tất Thắng - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thu - Bí thư Đoàn Thanh niên Thị trấn Trâu Quỳ, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, các nhà báo và hơn 3.000 sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Tham dự vòng chung kết cặp đôi hoàn hảo năm 2012 có 7 cặp đôi đại diện cho các Liên chi đoàn, Liên chi hội trong trường. Thông qua các tác phẩm dự thi ca ngợi Bác, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tình yêu đôi lứa, các cặp đôi đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Kết thúc vòng thi trang phục và tài năng, 4 cặp đôi xuất sắc đã thể hiện sự thông minh, tự tin và sự phối hợp ăn ý của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi về chủ đề đất nước, mái trường, học tập, thanh niên, ước mơ.

\r\n

\r\n Kết thúc đêm chung kết, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho cặp đôi Bùi Thị Ngọc, Trần Tuấn Anh - Sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm, 01 giải nhì cho cặp đôi Vũ Khắc Thành, Đỗ Thị Thanh Huyền - Sinh viên khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, 01 giải ba cho cặp đôi Đồng Mạnh Hiếu, Tạ Thị Thu - Sinh viên khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, 04 giải khuyến khích cho cặp đôi Nguyễn Ngọc Thành, An Minh Thúy, cặp đôi Nguyễn Thùy Ngân, Nguyễn Ngọc Sơn, cặp đôi Phạm Ngọc Hùng, Phạm Thị Thanh Thủy, cặp đôi Hoàng Ngọc Sơn, Vũ Thị Thùy Giang, 01 giải trang phục tự chọn đẹp nhất cho cặp đôi Phạm Ngọc Hùng, Phạm Thị Thanh Thủy, 01 giải tài năng nhất cho cặp đôi Hoàng Ngọc Sơn, Võ Thị Thùy Giang.

\r\n

\r\n Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo năm 2012 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo và các bạn sinh viên. Sự thành công của đêm chung kết là món quà có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012-2015, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2012-2014.

\r\n Màn trình diễn ấn tượng của 7 cặp đôi trong đêm chung kết

\r\n

\r\n Phần thi tài năng của cặp đôi Đồng Mạnh Hiếu, Tạ Thị Thu - Sinh viên khoa Lý luận Chính trị và Xã hội

\r\n