Sáng 19/5, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Get ready for English 2023” với sự đồng hành của Công ty TNHH Đầu tư phát triển và Dịch vụ Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Trung tâm Anh ngữ The English House.

Các đội thi sẽ trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Hiểu biết và Phản xạ tiếng Anh

Tham dự vòng sơ khảo có ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Lê Thị Dung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Trần Đức Minh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Học viện; đại diện các đơn vị đồng hành - tài trợ và hàng trăm cổ động viên từ các đơn vị.

Tham gia vòng sơ khảo có 10 đội thi với 60 thí sinh là đoàn viên, sinh viên đại diện cho Liên chi đoàn các khoa. Tại vòng sơ khảo, các đội thi trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi; Tài năng và Hùng biện, phản xạ tiếng Anh. Với các chủ đề: Cuộc đời và thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hành trình Bác ra đi tìm đường cứu nước và bài học cho thanh niên hôm nay; Kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam (24/5/1959); Tuổi trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại vòng sơ khảo cuộc thi

Kết quả vòng sơ khảo, 6 đội thi xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết bao gồm: Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm; Liên chi đoàn khoa Du lịch và Ngoại ngữ; Liên chi đoàn khoa Kinh tế và PTNT; Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi; Liên chi đoàn khoa Công nghệ sinh học; Liên chi đoàn khoa Nông học.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 18h30 ngày 24/5/2023 tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện