Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Giáo viên, học sinh trường THPT An Dương, Hải Phòng tham quan, trải nghiệm tại Học viện
Ngày 10/11/2018, gần 500 giáo viên và học sinh Trường THPT An Dương, Hải Phòng, do thầy Phạm Hoàng Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Đội Sinh viên tình nguyện thường trực Hội Sinh viên giành giải Nhì “Liên hoan Dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội” năm 2018
Tối ngày 11/11/2018, Đội Sinh viên tình nguyện thường trực Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam do đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện dẫn đầu đã tham gia Đêm chung kết “Liên hoan Dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội” năm 2018 tại Đại học Bách khoa Hà Nội và xuất sắc giành giải Nhì của cuộc thi.
Học viện đạt danh hiệu Nhì toàn đoàn tại giải Điền kinh các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018
Ngày 11/11/2018, giải Điền kinh các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp với tổng số 151 huy chương các loại được trao cho vận động viên của các đoàn tham gia.
Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên - ngành Công nghệ Rau hoa quả & Cảnh quan lần thứ 10
Đồ án là một học phần bắt buộc trong khung chương trình đào tạo của Ngành Công nghệ Rau hoa quả & Cảnh quan. Học phần này góp phần tạo điều kiện cho sinh viên vận dụng kiến thức được học, áp dụng những trải nghiệm, kỹ năng đã tích lũy ở các học kì trước vào thực tiễn.
LCĐ Khoa Lý luận chính trị và Xã hội giành giải Nhất cuộc thi thanh niên với kiến thức pháp luật năm 2018
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, ngày 09/11/2018, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Bộ môn Pháp luật và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Chung kết cuộc thi thanh niên với kiến thức pháp luật năm 2018 với chủ đề: “Sinh viên với văn hóa học đường và văn hóa giao thông”.
Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018
Sáng ngày 03/11/2018 tại sân vận động Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018.
Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp tiên tiến thăm quan, trải nghiệm tại công ty Nuticare
Ngày 25/10/2018, giảng viên khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh do TS. Nguyễn Văn Phương làm trưởng đoàn đã tổ chức cho sinh viên ngành QTKD nông nghiệp tiên tiến khóa 61 tham quan, trải nghiệm thực tế tại công ty TNHH Dinh dưỡng Nuticare.
Hội Sinh viên Học viện nhận bằng khen xuất sắc của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
Trong hai ngày 23, 24/10/2018, Đoàn Đại biểu Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam do TS. Phạm Quý Giang, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện dẫn đầu đã tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.
IELTS Roadshow: Con đường chinh phục IELTS từ con số 0
Hiểu được sự cần thiết của IELTS, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng Excel English, tổ chức chuỗi sự kiện "IELTS ROAD: CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC IELTS TỪ CON SỐ 0", nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Học viện được tìm hiểu và làm quen với kỳ thi này.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ