Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Chung kết giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019
Sáng ngày 1/12/2018 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019” giữa 2 đội bóng đến từ LCĐ Khoa Thú y và LCĐ Khoa Cơ - Điện sau một tháng khởi tranh.
Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên POHE ngành Công nghệ Rau Hoa Quả và Cảnh quan lần thứ 11
Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên là hoạt động thường niên của sinh viên ngành Công nghệ Rau Hoa Quả và Cảnh quan. Hội chợ lần thứ 11 năm 2019 diễn ra trong hai ngày 25 và 26/11, là nơi trưng bày và bán các sản phẩm đồ án sinh viên do hai khóa 61, 62 ngành Công nghệ Rau Hoa Quả và Cảnh quan thực hiện. Hội chợ được tổ chức với tổng số 12 gian hàng gồm nhiều chủ đề sáng tạo.
Tấm gương sáng sinh viên: Cậu sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học Trần Hữu Định
Chăm chỉ học tập, đam mê nghiên cứu khoa học, luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành một sinh viên xuất sắc, toàn diện. Cậu sinh viên Trần Hữu Định – K61CNSHE, khoa Công nghệ sinh học vẫn đang từng bước chinh phục ước mơ, hoài bão của bản thân.
Lễ Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019
Ngày 16/11/2019, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức “Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019”.
Cơn mưa “vàng” dành cho đội tuyển Điền kinh sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nối tiếp thành công của các đội tuyển thể thao sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia các giải đấu của Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội năm 2019, đội tuyển điền kinh sinh viên Học viện tham gia giải điền kinh sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội thi đấu tại trường đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội trong 02 ngày 9-10 tháng 11 năm 2019
Hội thảo “Tư vấn Tình yêu và sức khỏe sinh sản” Chương trình Truyền thông và tư vấn về giới tính và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho sinh viên Nữ Học viện
Từ ngày 4 đến ngày 8/11/2019, Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Trạm Y tế, Ban CTCT&CTSV, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tổ chức chương trình hội thảo “Tư vấn tình yêu và sức khỏe sinh sản” cho toàn bộ nữ sinh viên khóa 64 trong Học viện.
Mảnh vườn ông bà ngoại nuôi dưỡng ước mơ của nữ thủ khoa Học viện Nông nghiệp Việt Nam
“Khi còn học cấp ba, chứng kiến cảnh người nông dân phải vất vả sớm hôm, xót xa khi công sức sau mỗi vụ thu hoạch lại gặp tình cảnh “được mùa mất giá”, mình đã nuôi dưỡng ước mơ được theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, với mong muốn giúp đỡ người nông dân thoát khỏi tình cảnh ấy”, Ngọc Thảo chia sẻ.
Gặp gỡ cô gái thủ khoa tốt nghiệp khóa 60 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Với thành tích học tập sau bốn khóa đạt 3.87/4.00, là một trong những sinh viên tích cực tham gia vào công tác Đoàn, Hội, hoạt động phong trào của Học viện, cộng đồng. Phạm Minh Nguyệt (sinh viên lớp K60 Công nghệ sinh học POHE) là một trong hai thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2019 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019
Sáng ngày 27/10/2019 tại sân vận động Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019.

HVN

Học viện