Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Hoàng Tuấn Thành – Người cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết và hết mình với công tác Đoàn
Hoàng Tuấn Thành – Bí thư Chi Đoàn K63-KTC là người được bạn bè đánh giá là vui vẻ, nhiệt tình, năng động... Ngay khi còn học lớp 8 tại trường THCS Tây Sơn (TP. Thái Bình), Thành đã là một trong những Đội viên xuất sắc, được kết nạp chính thức vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào ngày 19/05/2015.
Sinh viên Học viện đạt giải Olympic Cơ học toàn quốc năm 2019
Sáng ngày 18/5/2019, Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thừ 31 - Khu vực phía Bắc đã diễn ra trang trọng tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn sinh viên Học viện đạt giải khuyến khích trong Kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm nay.
LCĐ Khoa Kế toán và QTKD xuất sắc giành giải nhất Hội thi “Sáng mãi tên Người” năm 2019
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, ngày 19/05/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Chung kết Hội thi “Sáng mãi tên Người” năm 2019.
Phát động cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp"
Sáng 7/5, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức lễ phát động cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2019" (SV.Startup-2019).
Liên kết tổ chức quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên
Gần 60 xây dựng và phát triển, Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không ngừng đổi mới nội dung, phương thức và mở rộng liên kết đào tạo.
Đỗ Thị Thu Quỳnh – Tấm gương vượt khó học giỏi và hoạt động Đoàn xuất sắc
Hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam (24/5/1959 – 24/5/2019). Chúng tôi đã gặp gỡ một trong những bông hoa tiêu biểu về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tấm gương vượt khó, học giỏi và hoạt động Đoàn xuất sắc của Học viện.
Đội bóng chuyền nữ sinh viên Học viện đạt huy chương đồng trong giải bóng chuyền sinh viên các trường ĐH, Học viện và CĐ tại Hà Nội năm 2019
Giải bóng chuyền sinh viên các trường ĐH, Học viện và CĐ khu vực Hà Nội năm 2019 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 24 tháng 4 năm 2019 tại Trường Đại học Hà Nội.
Hội Sinh viên Học viện tổ chức thành công "VNUA Integration Festival 2019"
Nhằm mang đến những cơ hội tốt nhất cho sinh viên Việt Nam được giao lưu, học hỏi cùng sinh viên quốc tế, và để lưu học sinh quốc tế được trải nghiệm văn hóa Việt Nam cũng như cuộc sống và học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam một cách ý nghĩa và thiết thực nhất, vừa qua Hội Sinh viên phối hợp cùng Ban Hợp tác quốc tế và Đoàn Thanh niên Học viện đã long trọng tổ chức Ngày hội giao lưu sinh viê
Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng học thẳng tiến sĩ ở Hoa Kỳ khi chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp đại học
Vũ Anh Phương, 23 tuổi, sinh viên lớp K59KHCTT (Chương trình Khoa học cây trồng tiên tiến) vừa được Đại học Purdue, đại học xếp thứ 1 ở Hoa Kỳ, xếp thứ 8 thế giới về nông nghiệp (theo US News và QS World ranking), gửi thư mời nhập học chương trình đào tạo tiến sĩ của trường.

HVN

Học viện