Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Tuổi trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam ghi dấu ấn với nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện
Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự là một trong ba trường đại học khu vực Hà Nội nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện.
Giá trị lớn từ tình nguyện hè
Trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, nhiều trường đại học đã đưa kiến thức chuyên môn của sinh viên vào hoạt động tình nguyện, mang lại giá trị lớn cho cộng đồng.
Tuổi trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam quyết tâm bảo vệ môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”
Chiều ngày thứ 6 (16/8/2019), Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Thứ 6 vì môi trường” với mục đích quyết tâm bảo vệ môi trường Học viện “Xanh – Sạch – Đẹp” và hướng tới Kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè
Khám phá ngôi trường “đẹp xiêu lòng” tại Thủ đô
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ viên chức có trình độ cao, tâm huyết với nghề, trên 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.
Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Tự tin, Bản lĩnh và Sáng tạo
Việt Nam đang trên con đường hội nhập kinh tế, đó là cơ hội để chúng ta giao lưu, học hỏi, hợp tác với các quốc gia trên thế giới nhằm phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực. Tuy nhiên để làm được điều đó đòi hỏi sự cố gắng của toàn Đảng, toàn dân, trong đó, lực lượng sinh viên Việt Nam - những trí thức trẻ của đất nước cần phải đi tiên phong, tự tin hội nhập.
Tăng cường trao đổi giao lưu cho lưu học sinh tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) được giao trách nhiệm đào tạo dài hạn lưu học sinh cho nước bạn Lào và Campuchia bắt đầu từ năm 1964. Từ đó cho đến nay, VNUA đã đào tạo gần 300 SV cho Lào, 100 SV cho Campuchia. Nhiều cựu LHS đã và đang có nhiều đóng góp đáng kể và giữ những chức vụ quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn khi trở về nước làm việc.
Khởi nghiệp nông nghiệp “Nơi ươm mầm ước mơ - Khơi nguồn sáng tạo - Hướng đến thành công”
Chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp do Ban CTCT&CTSV, CLB Khởi nghiệp VNUA thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, báo Diễn đàn Doanh nghiệp (VCCI).
Bức thư từ NODAI, Nhật Bản
“Tại sao con lại chọn trường đó?” “Sao không thi Ngoại thương?” Mọi người thường hỏi em những câu hỏi đại loại như thế khi em đăng kí nguyện vọng một vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam với công tác Giáo dục chính trị tư tưởng sinh viên đầu năm học 2019-2020
Công tác chính trị, tư tưởng sinh viên là một vấn đề lớn, luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây cũng là công tác được thực hiện thường xuyên, liên tục, không mang tính thời điểm, phong trào.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap