Sáng ngày 11/01/2019, gần 100 giáo viên, phụ huynh, học sinh thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 Lạng Sơn (DGTX2) do bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chương trình do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tổ chức.

Ảnh chụp tại Nhà hành chính HVN

Tại Hội trường C, quý vị đại biểu và gần 100 bạn học sinh đã được ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên chia sẻ về truyền thống vẻ vang Học viện, thành tựu của Học viện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hoạt động đoàn thể, cơ hội, vị trí việc làm các ngành đào tạo, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp tại Học viện.

ThS. Đỗ Thị Kim Hương giới thiệu về Học viện

Đại diện Trung tâm DGTX2 Lạng Sơn, bà Nguyễn Ngọc Ánh chia sẻ “Trung tâm GDTX2 Lạng Sơn vinh dự hợp tác với Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong việc đào tạo lớp cử nhân nông nghiệp, hệ vừa làm vừa học. Bà hy vọng: sau chuyến tham quan lần này, Trung tâm GDTX2 Lạng Sơn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với Học viện trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học”.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 Lạng Sơn thăm quan, trải nghiệm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bà Nguyễn Ngọc Ánh phát biểu tại buổi tham quan

Trong chương trình, học sinh Trung tâm GDTX2 Lạng Sơn đã được tham quan Quảng trường sinh viên, khu liên hợp thể thao, khu giảng đường, khu vực Bốn hồ…; được chia sẻ về quy trình sản xuất ra các loại nấm ăn, nấm dược liệu, quy trình sản xuất rau thủy canh trong hệ thống nhà màng, nhà lưới.

Cán bộ Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên dẫn đoàn tham quan Học viện

Đoàn tham quan Trung tâm nấm

Đoàn tham quan mô hình thủy canh (VSHNN)

Một số hình ảnh tại buổi tham quan